สภาพล่าสุด เควิน หลังป่วยหนัก มือใช้ไม่ได้ ซ้ำร้ายเงินจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ ยังไม่มี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่สวยสด งดงาม เป็นอย่างมาก ที่ได้กลับมาเยี่ยมเพื่อนร่วมวงอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ อี๊ด โปงลางสะออน นั้นก็ได้ออกมาโพสต์ วอนขอความช่วยเหลือ ใครมีช่องทางการรักษาดีๆ

หลังเพื่อนร่วมวง เควิน โปงลางสะออน ไม่สบายหนักจนไม่มีน้ำมีนวลตัวนั้นบางเบาอย่างมาก โดย อี๊ด โปงลางสะออน นได้โพสต์ระบุข้อความว่า เควินไม่สบาย ด้วยความดื้อและคิดว่าตัวเองไม่เป็นอะไรมาตลอด จึงไม่ยอมรักษาและดูแลตัวเอง เควิน ปล่อยให้อาการหนักขึ้นจนทุกวันนี้

ล่าสุด เควิน ยอมไปรักษาแต่ขอเป็นหลังปีใหม่ แต่เห็นอาการแล้วผมและพี่ๆ น้องๆ คงปล่อยต่อไปไม่ใด้ ขอกำลังใจให้เควินด้วยนะครับ ใครมีช่องทางการรักษาดีๆ ช่วยแนะนำด้วยครับ

เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับสภาพล่าสุดของ เควิน โปงลางสะออน ที่ตอนนี้มือก็ใช้การไม่ได้ หนำซ้ำไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟรวมแล้วกว่า 8 เดือน ต้องกลับมาอยู่บ้านเกิด โดย อี๊ด โปงลาง ก็ได้โพสต์คลิปผ่านยูทูบพร้อมระบุข้อความว่า…

เยี่ยมอาการ เควิน โปงลางสะออน ที่กาฬสินธุ์ ล่าสุดตั้งวงใหม่ อีกทั้ง เควิน โปงลางสะออน ก็ได้อัพเดทอาการ ล่าสุดว่า หลังจากที่ตนเองมีหลายอย่างที่ต้องรักษาแล้วตอนนี้ก็มีแทรกซ้อน ตอนนี้มือตนเองใช้ไม่ได้เเล้ว กลับมาเป่าแคนไม่ได้ เนื่องจากมือโก่งคด นิ้วล็อค เวลาไหว้ต้องไหว้แบบคนจีน

ชมคลิป…

ที่มา: Eed Ponglang

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น