ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ถึงลูกสาว น้องวีจิ ในวันเกิดอายุครบ 3 ขวบเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารานักแสดง ที่ได้ตัดสินใจเลิกกันไป และได้ทำการหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแต่ก็มีประเด็นของการเลี้ยงดูบุตรอยู่บ้างก่อนหน้านี้ซึ่งก็ได้ตกลงกันว่าให้ทางอดีตภรรยานั้นเจอบุตรสาวได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งและรวมไปถึงมีกฏข้อบังคับต่างๆ ให้ทำตามอีกด้วย

ซึ่งหลายๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือชื่ปัจจุบัน กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และแม่ของลูกสาว น้องวีจิ เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม นั้นได้เลิกกันไป

ซึ่งสาเหตุที่ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นมีพฤติกรรมที่ไม่ดีจนทางด้านอดีตสามีทนไม่ไหว และดูเหมือนว่าการเลิก ในครั้งนี้จะเป็นการจบไม่สวยเนื่องจากข่าวฉาวต่างๆ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งในตอนแรก ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ไม่ให้เจอบุตรสาว น้องวีจิ จนกลายเป็นประเด็นพูดถึง

จนกระทั่งได้มีการคุยกันและได้ให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุยกับบุตรสาวทางวิดีโอคอลแทนเนื่องจากสถานการณ์ CV-19 จึงยังไม่อยากให้มาเจอ ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ถึงบุตรสาว น้องวีจิ ในวันเกิดอายุ 3 ขวบ แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพ น้องวิจิ ตั้งแต่อยู่ท้องจนโตพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 8 เมษายน 22

วันเกิดบุตรสาวครบ3ขวบ แม่ขอให้บุญของแม่ช่วย ปกปักษ์รักษาคุ้มครองบุตรแม่ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆขอให้มีแต่คนรักบุตรแม่เมตตาเอ็นดูบุตรและขอให้บุตรเป็นหนูน้อยที่ดีของพ่อ แม่ตลอดไปนะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *