เปิดบ้านไร่หมาเมิน ดีเจพุฒ สร้างให้พ่อ-แม่ ใกล้เสร็จสมบูรณ์ สวยงามสไตล์รีสอร์ท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับภรรยาสาวสวย และเร่งที่จะมีบุตรกัน โดยทางเจ้าตัวนั้นก็ได้สร้างบ้านเรือนหอที่หรูหราอลังการ ราคากว่า 50 ล่านบาทเลยทีเดียว และในครั้งนี้เขานั้นก็ยังที่จะสร้างบ้านให้กับพ่อแม่อีกด้วย ไม่แปลกใจทำไมมีแต่คนรักและยกให้เป็นไอดอล

สำหรับ ดีเจพุฒ สามีของจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่ดิ้นรนตัวเองตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ทำงานแทบไม่ได้พัก ผลงานโดดเด่นจนผลตอบรับดีเกินคาดมาตลอด ทำงานเก็บเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้สำเร็จใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วสำหรับบ้านไร่หมาเมินของ ดีเจพุฒ สามีสุดหล่อของ จุ๋ย วรัทยา ที่สร้างให้พ่อกับแม่ที่จังหวัดราชบุรี

แม้จะยังไม่เสร็จแบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่บอกเลยว่าสัมผัสได้ถึงความอลังการแล้วจริงๆ เพราะตัวบ้านนั้นเจ้าตัวได้บอกว่าสร้างเป็นสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์ที่โอบล้อมตัวบ้าน บอกเลยว่าน่าอยู่สุดๆ นอกจากบ้านจะสวยงามแล้ว ผลผลิตจากไร่หมาเมินก็อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก

จากภาพที่ พุฒ ได้พาชมไว้นั้นมีทั้งมะพร้าวที่ออกลูกดกเต็มต้น มะยงชิดที่สุกเหลืองอร่าม หรือจะเป็นมะม่วงที่ดกย้อนอยู่เต็มต้น กล้วยหอม นี่เป็นแค่ผลผลิตบางส่วนเท่านั้น

เพราะอาณาจักรไร่หมาเมินของ พุฒ กว้างใหญ่มากจริงๆฃ หลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาชื่นชมบ้านสวยและไร่หมาเมินก็น่าอยู่มากๆ จนอยากจะขอไปเป็นคนสวนของไร่เลยจ้า

เปิดบ้านไร่หมาเมินไกล้จะเสร็จแล้ว…

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น