เผยอาชีพปัจจุบัน เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ตอนนี้นั้นได้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่แล้วซึ่งเธอนั้นได้ประกาศมีคนเเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่ะ สำหรับนักเเสดงสาวคนสวยอย่าง ดิว อริสรา กับ เเฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซบาสเตียน ลี หลังจากประกาศตั้งท้องเเล้วนั้นต่างมีเพื่อนๆเเละเเฟนคลับร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่มเซบาสเตียนความรวยนั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะเข้าขั้นระดับเศรษฐีเลยก็ว่าได้

เเละวันนี้จะพามาส่องโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้กันค่ะ สำหรับ เซบาสเตียน ลี เป็นที่พูดถึงมาสักระยะแล้ว ด้วยความที่เป็นหวานใจของนักแสดงแถวหน้าอย่าง ดิว อริสรา ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะถูกจับตาในเรื่องความสัมพันธ์และชีวิตส่วนตัว ประกอบกับเจ้าตัวเป็นนักธุรกิจสังหาฯ มูลค่ามหาศาล ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรามักเห็นข่าวหนุ่มคนนี้ตลอด

อาทิ ฉลองวาเลนไทน์สุดหรู เซบาสเตียน ลี จัดใหญ่ ช่อดอกไม้ท่วมงาน เซบาสเตียน ลี เปย์ตัวพ่อ ถอยรถป้ายแดง ให้ ดิว อริสรา ผูกโบว์ยักษ์ จอดรอถึงที่ เซบาสเตียน จุดพลุอลังการเซอร์ไพรส์ ดิว อริสรา เหมือนซีนขอแต่งงาน และ เซบาสเตียน ปิดโรงหนังที่อเมริกา สวีท ดิว อริสรา เป็นต้น และวันนี้เรามีข้อมูลของ เซบาสเตียน ลี นักธุรกิจอสังหาฯ

ที่หลายคนยกตำแหน่งหนุ่มสายเปย์แห่งปีให้ ไปรู้จักเขาให้มาขึ้นกันเลยเซบาสเตียน ลี เป็นนักธุรกิจชาวไต้หวัน สำเร็จการศึกษาด้านการโรงแรม ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จึงไม่แปลกที่เขาจะเดินทางอยู่เสมอๆ โดยใครที่ติดตามหนุ่มคนนี้ในไอจีจะเห็นว่าเขาเดินไปในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีข่าวว่าตอนนี้เขาทำงานหลักๆ อยู่ที่ประเทศไทย

เซบาสเตียน ลี เป็นนักธุรกิจชาวไต้หวัน เกิดวันที่ 14 มิถุนายน เรียนจบสาขาการโรงแรม ปัจจุบันทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์มูลค่ามหาศาล ที่ต้องเดินทางและร่วมงานกับหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันเขาประจำอยู่ที่ประเทศไทย

เรียกได้ว่ารวยอันดับต้นๆเลยทีเดียว นอกจากเรื่องหน้าที่การงานที่มั่นคงเเล้วเรื่องไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว เซบาสเตียนชื่นชอบรถซุปเปอร์คาร์เป็นอย่างมาก มีมากมายหลายคันทั้งบ้านที่ไทยเเละไต้หวัน ทั้งยังได้ถูกรับเชิญไปทดสอบสมรรถภาพรถรุ่นใหม่ Test Drive อยู่เสมออีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *