ตื่นเต้น ลาล่า อาร์สยาม เผยภาพ ต้อนรับสมาชิกใหม่ อีก 4 เดือนเจอกันนะลูก

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ลาล่า อาร์สยาม หรือ ขวัญนภา เรืองศรี และเป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน สาวลาล่า นั้น ได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองจนล่าสุดสวยแซ่บมากๆ เลยทีเดียว และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ลาล่า อาร์สยาม นั้นเคยคบหาดูใจอยู่กับหวานใจหน้าหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร

แต่ภายหลังได้เลิกรากันไป ปัจจุบัน ลาล่า อาร์สยาม ครองตัวเป็นโสดแบบสวยๆ ล่าสุดทำแฟนๆ ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องสาว ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ เขียนแคปชั่นน่ายินดี จนแฟนคลับรวมถึงเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความยินดี

โดย ลาล่า โพสต์ข้อความว่า มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ มันคือเรามีวาสนาต่อกันนะลูก อีก 4 เดือน เจอกันหนูคือของขวัญที่วิเศษที่สุด ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วโลกประทานหนูมาให้ป้า ป้าเคยดูแลแม่หนูดียังไง ป้าก็จะดูแลหนูให้ดียิ่งกว่านะลูก ถึงป้าจะไม่ได้เบ่งหนูออกมา แต่หนูจะเป็น #ลูกของป้าอีกคนนะลูก

ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก รอวันเจอหนูนะ ท่ามกลางความยินดี และความสงสัยว่าใครกันหนอที่กำลังจะเป็นคุณแม่ ทั้งนี้ ใบเตย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า เย้ พี่อูท้องแว้ว ซึ่ง ลาล่า ได้ตอบกลับไปว่า… อันที่จริง ป้าอยากท้องเองอ่าแม่ 555

เพื่อนๆ แห่ยินดี…

ที่มา: lala_bigflower

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *