สาวเซเว่นสุดช้ำ นั่งกินข้าวทั้งน้ำตา หลังแฟนที่คบมา 2 ปี อยู่ๆ ก็หายไป

เป็นอีกหนึ่งคลิปในโลกออนไลน์ที่กำลังได้รับความสนใจและมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยละค่ะ หลัง มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปที่กำลังนั่งทานข้าวทั้งน้ำตา เพราะเพื่อนของเธอก็ได้ถ่ายคลิปไว้ ซึ่งเจ้าของเรื่องก็ได้ออกมาเผยสาเหตุ ที่ต้องนั่งทานข้าวทั้งน้ำตาด้วยละค่ะ เพราะสาวรายนี้พึ่งได้รู้ความจริงว่าแฟนหนุ่มที่คบมาเกือบ 2 ปี และอยู่ๆ เงียบหายไป เป็นเพราะว่าหนุ่มคนนั้นมีแฟนอยู่แล้วและพึ่งเปิดคัวคบกันด้วย

ซึ่งเจ้าของคลิปเผยเอาไว้ว่า… มากินข้าว แต่กินไม่ลง พึ่งมารู้ว่าแฟนที่คบกันมาเกือบ 2ปี ที่อยู่ๆหายไปจากชีวิตเฉยๆ เขามีอีกคนมาตลอดแล้วพึ่งมาเปิดตัวว่าคบกัน #แฟนนอกใจ #คนโดนทิ้ง #เขาใกล้กว่าเขาชนะ ลงทุนด้วยใจ แต่ กำไรคือน้ำตา  งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า รักตัวเองให้มากๆ และประสบการณ์จะสอนให้เราเข้มแข็งเอง ในขณะที่หลายคนก็ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวเลยว่า… สู้ๆ คับผมก็พึ่งเจอมาเหมือนกัน , คนแบบนี้แหละที่จะเติบโตมาได้อย่างเข้มแข็ง , โลกมันหมุนคนที่ไม่ใช่ออกไปครับ แล้ววันนึงจะหมุนคนที่ใช่เข้ามา วันนี้ขอให้เสียใจให้มากเสียใจให้พอ ฟรุ่งนี้เริ่มวันใหม่ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะครับ

สู้ๆเด้ออิหล่า ถ้าเค้าไม่ใช่ของเราอยู่ด้วยกันไป ไม่ว่าตอนไหนก็จากกันอยู่ดี เจ็บวันนี้จำเป็นบทเรียน รักตัวเองให้มากๆ คนที่ใช่เค้าจะเข้ามาเอง สู้ๆ ฮึบๆๆ , ประสบการณ์มันจะสร้างความเข้มแข็งให้เราเองค่ะ สู้ๆนะคะ, เข้าใจเลยเราโดนนอกใจนอกกายมาตลอด5ปี แต่ปัจจุบันเราเจอคนที่ดีกว่ามากๆตอนนี้แต่งงานมีลูกแล้วขอให้เข้มแข็ง และขอให้เจอสิ่งที่ดีกว่านะคะ

เคยเจอคนรักนอกกาย-นอกใจแบบนี้เหมือนกันแต่สุดท้ายก็ได้เจอคนรักดีๆ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ปาดน้ำตาแล้วเดินหน้าต่อไปดีกว่า เพราะโลกนี้ยังมีคนดีๆอีกมาก ใครที่ไม่ดีก็ตัดออกไปจากชีวิตดีกว่า เชื่อว่าสวยๆแบบนี้หาแฟนใหม่ได้ไม่ยากหรอค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าเวลาจะทำให้ความเจ็บปวดหายไปเองขอแค่เข้มแข็งและเดินหน้าต่อไปค่ะ

เรียกได้ว่าคลิปนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ เพราะมีคนกดไลค์หลักล้านเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาพลักบวกและกำลังใจจากตรงนี้ไปเป็นแรงผลักดันให้กับชีวิตนะคะ

ชมคลิป

ที่มา: _nadiaa023

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น