ปู ไปรยา ชัดเจน รักเหมือนเดิม แต่แค่เปลี่ยนสถาณะ โจอี้บอย

ปังไม่หยุดเลยทีเดียวจ้า สำหรับ นางเอกฮอลลีวูดสัญชาติไทย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ที่ตอนนี้รับทรัพย์ฉ่ำๆ คว้าพรีเซนเตอร์ คิว ลาแฮร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ฟาดค่าตัว 8 หลัก งานสุดท้ายก่อนบินกลับไปรับงานต่อที่ แอลเอ สหรัฐอเมริกา โดยในงานนี้นักแสดงสาวได้เปิดใจ ถึงเรื่องที่มีคนแอบลุ้นให้กลับไปคบกับ โจอี้บอย อดีตคนรัก พร้อมกับถามเรื่องที่ไปรำที่พระธาตุพนมในวันเกิดที่ผ่านมา

เข้าสู่วงการสายมูฯนี้ได้ยังไง ปูผ่านอะไรมาเยอะ เลยต้องหาอะไรยึดเหนี่ยวทางจิตใจ แต่ก็ต้องทำอย่างมีสตินะ เรามีปฏิบัตินั่งสมาธิแล้วก็ถือศีลมาแล้วบ้าง ทำทาน ทำแล้วก็รู้สึกว่าเจอแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตก็เลยทำต่อไป กลับไทยมารอบนี้รู้สึกยังไงบ้าง มีความสุขค่ะ ได้เจอครอบครัว ได้เจอพี่นักข่าว สัมผัสถึงการปล่อยวาง และมีความสุข

อย่างปีที่แล้วกลับไทยแบบเงียบมากไม่กล้าเจอสื่อ แต่พอออกมาก็รู้สึกว่าได้เป็น ปู ไปรยา อย่างตอนนี้มีความสุขมากนะ กลับไปทำงานก็คงจะมีกำลังใจ ล่าสุดเราได้ไปเจอกับโจอี้บอย อดีตคนรัก เป็นครั้งแรกที่เจอกันในรอบ 10 ปี และเขาร้องเพลง ร้ายก็รัก ให้ฟัง ก็คือเขาขึ้นมาร้องให้ฟังบนเวทีตอนนั้นเสียงเขาสั่นเลย ฝากถึงคนอื่นอย่าจับจิ้นคู่เราเลย ถ้ามันไปรอดมันไปรอดตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีกว่า มีความสุขค่ะ

ในใจเราก็รักพี่โจ้นะ ในฐานะเพื่อนคนนึง แล้วตอนนั้นพี่โจ้ก็ได้สอนอะไรเราเยอะเกี่ยวกับเรื่องวงการบันเทิง หลายอย่างที่เกี่ยวกับการตอบคำถามของปูในวันนี้ ส่วนหนึ่งก็คือพี่โจ้นะ และตอนนั้นเขาก็แนะนำให้เรารู้จักกับผู้ใหญ่หลายคนมาก ยังไงเขาก็เป็นคนสำคัญในใจเราอยู่แล้ว แต่คนเราไม่ได้คุยกัน 10 ปีมันสตาร์ทเครื่องไม่ติดอยู่แล้วถูกไหม

ทำไมตอนนี้ถึงยังโสดอยู่ ทำแต่งานไง 10 ปีที่แล้วก็ผ่านอะไรมาเยอะ มีคนมาจีบบ้าง แต่พอเราผ่านสองรอบใหญ่แล้ว มันเหมือนว่าครั้งนี้ถ้าจะเปิดตัวหรือคบจริงๆ มันต้องใช่แล้วนะ ถ้าไม่ใช่มันก็เหมือนเสียเวลา เลยคุยกันไปก่อน หมอดูทักว่าจะมีแต่อาจจะเข้ามาทีหลัง ซึ่งตอนนี้ก็มีคนคุย แต่ว่าหลังจากนี้จะไม่คุยกับดาราหรือคนในวงการบันเทิง ก็อาจจะเป็นคนนอกวงการ ตอนนี้คือเปิดรับทุกสัญชาติค่ะไม่ติดว่าจะต้องเป็นคนไทย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น