ไอดอลสาว นารา โดนไล่ไปเปลี่ยนเสื้อ หลังใส่เสื้อลายการ์ตูนลุง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมาเธอนั้นมักที่จะช่วยเหลือผู้ที่ลำบากอยู่เสมอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีน้ำใจเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่วนกลับมาทุกๆ ปี สำหรับการเกณฑ์ทหาร เมื่อชายไทย อายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ จะต้องเข้าไปรับการเกณฑ์ทหารตามวันและเวลา สถานที่ ที่กำหนด

ทั้งนี้เพื่อลุ้นจับใบดำ หรือใบแดง เช่นเดียวกับ นารา อนิวัต ประทุมถิ่น หรือที่หลายคนต่างรู้จักเธอในชื่อของ นารา ขายเครป เน็ตไอดอลชื่อดัง ก็ได้เดินทางไปทำหน้าที่เช่นเดียวกัน

วึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2565 นารา ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับรายงานให้แฟนๆ ได้ทราบว่าวันนี้ตนเองได้เดินทางไปเกณฑ์ทหารตามหน้าที่ มาทำตามหน้าที่ เผื่อจะได้เป็นนายก แต่ทว่างานนี้ก็ถูกโฟกัสจากแคปชั่นที่ว่า… สุดแล้ว มาดูเสื้อที่ นารา สวมใส่อยู่ เป็นเสื้อลายการ์ตูนของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

โดยในโพสต์ถัดมา นารา ได้เปลี่ยนเป็นชุดสีดำ พร้อมกับอธิบายไว้ว่า… โดนไล่ให้ไปเปลี่ยนเสื้อ ไม่งั้นจะไม่เรียกชื่อให้เข้ารับการเกณฑ์ทหาร ขอโทษทีค่ะ หนูมีสำรอง ก่อนทิ้งท้ายในใต้โพสต์ เปลี่ยนก็เปลี่ยน หนูไม่ซีเรียส

เพราะว่าหนูใส่มาก็ไม่ล้อเลียน หรือทำให้เสียหาย หนูอยากมาแบบเรียบร้อย แต่ไม่ซี เพราะทหารหล่อน่ารัก ก็เจอชุดดำไปเลย สรุปน้องนารา ต้องมาเกณฑ์แบบนี้อีก 3 ปี เพราะจัดอยู่ในบุคคลที่ 3 ไม่เป็นไร สู้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น