ลูก 9 คนร่วมเป็นพยานรัก พ่อแต่งเมีย 3 คน เจ้าสาวหอบสินสอดสู่ขอเจ้าบ่าว

วันที่ 4 เมษายน 2565 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปภาพเรื่องราวของผู้ใช้ติ๊กตอกรายหนึ่งชื่อ kc_subkawinthida ที่ได้โพสต์คลิปงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครของ นายศุภฤกษ์ ชาญเชิดศักดิ์ หรือ หมอเสือ อายุ 35 ปี หมอพื้นบ้านที่สืบทอดศาสตร์การแพทย์แผนไทย บรรยากาศงานแต่ง 3 เจ้าสาวหอบสินสอดมาสู่ขอเจ้าบ่าว

ขณะเดียวกันเจ้าบ่าวได้สวมแหวนแต่งงานให้กับเจ้าสาวทั้ง 3 คน ข้อความระบุว่า สวมแหวนแต่งงาน ชาย 1 หญิง 3 #เมีย 3 #เมียหมอเสือ โรงหมอยา ส.ศุภฤกษ์ ทางด้าน นายศุภฤกษ์ หรือ หมอเสือ เผยว่า… จากคลิปใน Tiktok ที่เจ้าตัวแต่งงานทีเดียวกับเมีย 3 คน เมียคนแรกชื่อ น.ส.นุชจรินทร์ อายุ 30 ปี อยู่กินกันมา 16 ปี มีลูก 4 คน (ชาย 1 หญิง 3)

เมียคนที่สอง น.ส.พิชญา อายุ 35 ปี อยู่ด้วยกันมา 9 ปี มีลูก 4 คน (ชาย 3 หญิง 1) และเมียคนที่ 3 น.ส.กวินธิดา อายุ 31 ปี อยู่ด้วยกัน 7 ปี มีลูกสาว 1 คน โดยจัดงานแต่งเมื่อวันที่ 29 มี.ค. 2565 ที่ร้านศุภฤกษ์ 272 ซึ่งเป็นคลินิกแพทย์แผนไทยหมอศุภฤกษ์ ตำบลบางใหญ่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

หลังงาน น.ส.กวินธิดา ภรรยาคนที่ 3 เป็นคนนำคลิปต่างๆ ไปลงใน Tiktok จนเกิดเป็นกระแสคนเข้ามาดูและคอมเมนต์มากมาย โดยตนเองเป็นเชื้อสายพราหมณ์ และเป็นหมอยาแพทย์แผนโบราณ รักษาคนไข้ ชาวบ้าน เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่บ้านหลังนี้ โดยมีภรรยาทั้ง 3 คนช่วยกันดูแล โดยเดือนหนึ่งจะมีคนมาให้ตนเองรักษาประมาณ 400-500 คน และตนเองก็มีเงินเดือนให้ลูกและภรรยาเป็นรายเดือน

ภรรยาทั้งสามคน ได้ปรึกษากันว่าจะนำเงินเก็บของแต่ละคนมาขอตนแต่งงาน โดยมีสินสอดมาคนละ 100,000 บาท และทองหยองที่ทุกคนเก็บเอาไว้มาเป็นสินสอด ตนเองเข้าใจว่าทั้งสามคนเป็นผู้หญิง ซึ่งอยากจะมีสักครั้งหนึ่งในชีวิตก็คือการแต่งงาน จึงเกิดเหตุการณ์แต่งพร้อมกันทั้งสามคนเกิดขึ้น

ซึ่งพิธีกรรมการแต่งงานของศาสนาตน ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายมาขอผู้ชายแต่งงาน ด้าน น.ส.กวินธิดา ภรรยาคนที่ 3 เผยว่า… มันเป็นความรู้สึก อยากจะรวบรวมครอบครัวให้เป็นหนึ่งเดียว มันเป็นเหมือนความรักที่เราสะสมกันมานานแล้ว และลูกๆ ก็โตมาแล้ว และเรา 3 คนก็ไม่เคยจัดงานแต่งกันเลยสักคนเดียว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น