สุดภูมิใจ ออก้า แข่งเจ็ทสกีคว้าที่ 1 มอบเป็นขวัญวันเกิด พ่อเปิ้ล

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่ที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะ และอบอุ่นกันอย่างมาก รวมไปถึงการสนับสนุนสิ่งต่างๆ ของลูกอย่างเต็มที่ ล่าสุดซึ่งถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของคุณพ่อบุตรสี่อย่าง เปิ้ล นาคร และเจ้าตัวถึงกับบอกว่าเป็นของขวัญวันเกิดของตนเองที่มีค่ามาก หลังบุตรชาย น้องออก้า สามารถคว้าที่ 1 เป็นแชมป์เจ็ทสกีสนามที่ 1 มาครอง

ซึ่งการเจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2022 จังหวัดพิจิตร รุ่นจูเนียร์สลาลม โดย พ่อเปิ้ล ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของบุตรชายไว้อย่างน่าประทับใจที่กว่าจะมีวันนี้ ออก้า เรียนรู้กับความผิดหวังมาหลายครั้ง ต้องเสียใจอีกสักกี่ครั้งกว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่ พิธีกรพากย์ว่าออก้ายังคงนิ่งเมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้

แต่ในความเป็นจริงพอลงเจ็ทสกีมาออก้านั่งร้องให้อยู่กับพื้น ทำเอาแม่และคนรอบข้างร้องไห้ตามไปด้วย หนูน้อยชีวิตยังต้องเติบโตอีกเยอะเพื่อมาเจอความไม่สมหวังที่จะเกิดขึ้นในชีวิตอีกมากมาย ฝึกไว้นะ จากความเคยชินจะกลายเป็นความแข็งแกร่ง หวังมากก็เสียใจมาก

แต่ป๊าก็ดีใจนะที่บุตรเป็นคนที่มีความมุ่งหวัง มุ่งมั่น แม้วัยเพียง 10 ขวบ กีฬาสอนเรื่องนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้ พรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาเรียนรู้กับบทเรียนใหม่ที่ไม่มีใครรู้ว่าการบ้านที่ครูแห่งชีวิตจะมอบให้คืออะไรอีก หลับฝันดีนะคับ จากความผิดหวังสู่ความสำเร็จที่ ออก้า รอคอย

พ่อเปิ้ล แม่จูน ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ซึ่งพ่อเปิ้ล ได้เขียนบอกเล่าไว้อีกว่า… ภูมิใจที่สุดกับลูกศิษย์ทั้งคน ออก้าที่ 1 และน้องมินนี่ก็ได้ที่ 1 ประเภทหญิง ได้แชมป์ทั้ง 2 คนในสนามที่ 1 นี้ มาซ้อมตรงเวลา ไม่เคยต่อรอง ไม่เคยอิดออดหรือบ่นตอนซ้อมแต่อย่างใด

ยกเว้นตอนซ้อมเสร็จแล้วไปกินข้าว กินกันแต่ละมื้อน่ากลัวมาก หนูๆ ได้วินัยจากการเป็นนักกีฬาระดับประเทศมาเต็มๆ ศึกยังไม่จบ ยังคงต้องรอสู้ในสนามต่อไป หนูน้อยต้องบอกว่ามากความสามารถจริงๆ เก่งมากๆ ปรบมือให้ดังๆ เลยจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *