น่ารักมาก น้องเปรม รีบยกมือไหว้ขอโทษ แม่เบนซ์ หลังทำให้คุณแม่เจ็บ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดารานักแสดงที่น่ารัก และอบอุ่นกันอย่างมาก โดยทางน้องเปรม ลูกชายคนเล็กของ พ่อมิค แม่เบนซ์ กลายเป็นโมเมนต์ที่ทำให้ทุกคนใจละลาย รีบยกมือไหว้ขอโทษ และจุ๊บที่หน้าผากแม่ หลังทำความผิดเบาๆ ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากๆ

สำหรับครอบครับของนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา และ มิค บรมวุฒิ ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อคุณแม่บุตรสามแล้วและบ้านมีสีสันครื้นเครงสุดๆ กับบุตรทั้งสาม น้องปริม น้องปราง และน้องเปรม หนุ่มน้อยตัวจิ๋วที่เป็นขวัญใจของทุกคนในบ้าน ด้วยวัยของบุตรทั้งสาม ที่กำลังเรียนรู้กับสิ่งรอบตัว

พ่อมิค-แม่เบนซ์ ได้ลงพัฒนาการของบุตรทั้งสาม ไว้ตลอดๆ หากใครเป็นแฟนคลับที่ติดตามครอบครัวนี้รับรองได้ยิ้มขำกันทุกโมเมนต์แน่นอน ล่าสุด กับโมเมนต์น่ารักของ น้องเปรม

ที่คาดว่าน่าจะถือไม้ม็อบไปถูกหน้าผากของคุณแม่ จากภาพคือ แม่เบนซ์ แกล้งทำว่าโดนไม้ และเจ็บมาก เผื่อจะดูท่าทีของบุตรชายว่าจะทำอย่างไร และขอโทษคุณแม่หรือเปล่า

และทันทีที่ น้องเปรม เห็นคุณแม่โดนไม้ก็รีบยกมือไหว้ขอโทษพร้อมกับจุ๊บหน้าผากคุณแม่เป็นการปลอบใจ บอกเลยว่าโมเมนต์นี้ใจละลายที่สุด เป็นหนุ่มน้อยหล่อละมุนอ่อนโยนมากๆ ทางด้าน พ่อมิค หลังจากได้เก็บภาพน่ารักๆ ไว้แล้วยังได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า…

เด็กมีความผิดก็จะหน้าจ๋อยๆ นิดนึงอ่ะค๊าบ แต่ดูแล้วไม่น่าจะโกรธลงหรอกเนอะ @pornchita อิอิอิ ต่อไปนี้ถ้าแม่แกล้งพ่อ พ่อแอบไปกระซิบเปรมให้จัดการให้ดีกว่า คริๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *