แม่ยอมรับผิด หลังเอาเก้าอี้ทุ่มใส่ลูก กลางร้านหมูกระทะ ลั่นเลี้ยงไม่ไหวมีตั้ง 4 คน

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2565 ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 5 ขวบ ยังต้องพักดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลโนนสุวรรณ หลังจากเมื่อคืนวันที่ 1 เม.ย. 2565 ที่ผ่ามา ได้ถูกนางสาวสุรินา อายุ 31 ปี มารดาทุ่มเก้าอี้ใส่ภายในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ในตัว อ.โนนสุวรรณ จนเจ้าของร้านและลูกค้าเข้ามากันไว้ แล้วนำเด็กส่งโรงพยาบาลโนนสุวรรณ ส่วนแม่กลับบ้านพักเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้สังคมโซเชียล ออกมาวิจารณ์กันอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด จากการสอบถามนายวุฒิชัย อายุ 35 ปี สามีใหม่ของ น.ส.สุรินา เล่าว่า… ตนอยู่กินกับภรรยารายนี้มาได้ 1 ปี เมื่อคืนที่ผ่านมาตนพาภรรยาและลูก และเพื่อนรวม 4 คน ไปนั่งกินร้านหมูกระทะ แต่มีเรื่องกันเล็กน้อยภายในร้าน เพราะภรรยาดื่มไปเยอะ ตนจึงจ่ายเงินและกลับก่อน แต่ไปนอนบ้านแม่

พอรุ่งเช้ากลับมาบ้านภรรยา ไม่เห็นลูก เมียบอกแค่ว่า ฉันตีลูกเมื่อคืน ตอนนี้นอนอยู่ที่โรงพยาบาล ภรรยาบอกว่าเสียใจที่ตนกลับบ้านไปก่อน แล้วทำการตีลูกภายในร้านหมูกระทะ จนเจ้าของร้าน และลูกค้าภายในร้านมาช่วยลูกสาวเอาไว้ได้ แล้วส่งโรงพยาบาล จากนนั้น พบว่าลูกอาการปลอดภัย มีเพียงรอยฟกช้ำตามแขนขา แต่หมอยังให้พักอยู่ที่โรงพยาบาลก่อน

โดย นายวุฒิชัย เล่าด้วยว่า ปกติภรรยาจะเป็นคนขยัน ทำงานดี แต่เวลาดื่มจะเริ่มเพี้ยนไม่รู้เรื่อง เพราะมีประวัติรักษาอาการทางจิตเวช ต้องกินยาตลอด แต่ในระยะหลังไม่ค่อยกินตามหมอสั่ง ขณะที่ น.ส.สุรินา ได้ออกมายอมรับว่า เลี้ยงลูกไม่ไหวจริงๆ สงสารลูกทุกครั้งที่ลงมือ อยากให้คนมาเอาไปดูแล เพราะเลี้ยงไม่ได้แล้ว ต้องขอโทษสังคม ที่ทำลงไปเพราะบางครั้งไม่รู้ตัว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *