เปิดภาพ ผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ เบิร์ด รักมากที่สุด

เรียกได้ว่า เบิร์ด แฟนหนุ่มของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา นั้นก็ได้กลับมาก่อร่างสร้างตัว หลังเสร็จพิธีงานอาลัย แฟนสาว แตงโม นิดา อีกครั้ง ซึ่งเขานั้นไม่ง้อเงินในวงการสักบาทเดียว หลังมีคนคอยชวนไปออกรายการอยู่บ่อยๆ หรือหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลืออย่างมากมาย แต่ก็ไม่สนใจ

โดยงานนี้ เบิร์ด กำลังกลับมาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เขานั้นทำแบรนด์ด้วยตัวเอง โดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า stonerbkk.shop อีกทั้งงานนี้ เบิร์ด นั้นก็ได้เตรียมกลับมาทำงาน ผลิตเสื้อลายที่ แตงโม นิดา ชอบ ขายแค่ 1,000 ตัว

โดยที่สาว แอนนา ได้ออกมาเล่าเรื่องราวอัปเดตในรายการ เผ็ดมันส์อันคัท ว่าเร็วๆ นี้เบิร์ดได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับแตงโม แตงโมบอกว่า ลายนี้สวยชอบ

เบิร์ดเลยกะว่าจะทำเสื้อลายนี้มาขาย ทำจำนวนแค่ 1,000 ตัว แอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมเบิร์ดไม่พรีออเดอร์ล่ะ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ดูสิ แล้วเชื่อมั้ยว่ารับรองขายนาทีเดียวหมด

ล่าสุดโซเชียลได้เผยถึงภาพผู้หญิงอีก 1 คน ที่เบิร์ดรักมากที่สุดนั่นก็คือ คุณย่า นั่นเอง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า… บุคคลที่เบิร์ดรักที่สุดอีกคนคือคุณย่า ภาพวันนี้ได้เจอกันหลังจากที่หลานกลับมาบ้านด้วยความโศกเศร้าครอบครัวเราพร้อมเป็นกำลังใจให้หลานเข้มแข็ง

ลุกขึ้นมาเและทำตามสิ่งที่แตงโมอยากเห็นให้เป็นความจริง ชีวิตต้องก้าวเดินต่อไป เก็บความทรงจำดีดีไว้ คุณย่าและอาเป็นกำลังใจให้เสมอ #โพสจากคุณอาเบิร์ด 27/02/65 อ่านแล้วซึ้ง เห็นภาพเบิร์ดร้องไห้เลยเห็นใจมากๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *