เกือบทิ้งเงินก้อนโต ลูกชายตรวจไม่ถูก แต่แม่ลองมาดูเอง ถูกรางวัลข้างเคียงนะลูก

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา ณ.วัดศาลารี ต.บางไผ่ จ.นนทบุรี พบกับ น.ส.กานดา หมีเทพ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ อบต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ดวงดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลเลขท้าย 2 ตัวจำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 1 หมื่นบาท และถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 หมายเลข 970617 จำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 5 แสนบาท สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

น.ส.กานดา เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนฝันว่า หลวงพ่อมาเข้าฝันเอาเหรียญหลวงพ่อนพฯ วัดศาลารี รุ่นไอ้ไข่ให้โชค รุ่นที่1 มาให้ ต่อมาช่วงเช้าตนตามหาซื้อหมายเลข 17และ 10 ทุกแผงขายลอตเตอรี่ โดยจะเน้นไปที่เลข 17เป็นหลัก ถ้าแผงไหนมีเลขดังกล่าวตนจะซื้อหมด พอถึงเวลาประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เม.ย. 2565 ปรากฏว่า ตนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวจำนวน 5 ใบ ตอนนั้นดีใจมาก

จึงรีบให้ลูกช่วยตรวจลอตเตอรี่ที่เหลือ เพราะตนซื้อเลข17 มาเยอะน่าจะถูกราลวัลข้างเคียงด้วย แต่หลังจากที่ลูกชายช่วยตรวจผลลอตเตอรี่แล้วเขากลับบอกว่า ไม่ถูกรางวัล ตอนนั้นตนเกือบจะทิ้งลอตเตอรี่ไปแล้ว แต่เอะใจ เลยหยิบมาตรวจด้วยตัวเองอีกรอบ ปรากฏว่าถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 หมายเลข 970617 อีกจำนวน 5 ใบ รับเงินเนาะๆ เป็นเงิน 5 แสนบาท

ตอนนั้นดีใจมาก และมารู้ทีหลังว่าที่ลูกของตนตรวจแล้วลูกบอกว่าตนไม่ถูกรางวัลนั้น เกิดจากลูกของตนฟังเลขที่ตนบอกผิดไป จึงเดินทางมากราบไหว้พระครูสมุห์นพดล ปิยธัมโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี แห่งนี้เพื่อมาขอขอบคุณ ซึ่งหากหลังนำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลมาแล้ว ตนจะขอร่วมบริจาคเงินทำบุญโดยการมอบเงินให้กับทางวัดศาลารี จำนวน 5 หมื่นบาท เพื่อให้ทางวัดได้บูรณะวัดต่อไป

น.ส.กานดา กล่าวอีกว่า เมื่อก่อนตนเป็นคนจนมีหนี้สินเยอะ แต่เมื่อเข้าวัดและให้หลวงพ่อลงยันต์หัวใจมหาเศรษฐีให้ด้วย พร้อมเช่าบูชาเหรียญหลวงพ่อนพวัดศาลารี เหรียญไอ้ไข่ให้โชค รุ่นที่1 ตั้งแต่นำเหรียญหลวงพ่อมาห้อยแขวนบูชาก็มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับตนและครอบครัว รับโชคลาภ ถูกหวยทุกงวด ถูกเยอะบ้างน้อยบ้างปนๆกันไปแต่ก็ถูกทุกงวด

ครั้งนี้ก็ถูกทั้งรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 เกือบจะได้รางวัลที่1 อยู่แล้ว เกือบจะได้ 30 ล้านแล้ว ผิดไปแค่แต้มเดียวเท่านั้นเอง ก็รู้สึกเสียดาย แต่ก็รู้สึกดีใจมากกว่า หลังจากนี้ก็จะนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินราลวัล และนำเงินมาบริจาคทำบุญให้กับที่วัดศาลารีเพื่อเป็นประโยชน์ต่อทางวัดต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น