ถึงกับไปไม่เป็น บีม กวี เซอร์ไพรส์สุดๆ ได้เจอเธอกับคนนี้ ลั่นยกโทษให้กลางรายการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการชื่อดังที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับรายการดัง The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่จะเชิญเหล่าดารา นักร้อง คนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง หรือนักแสดง ขึ้นมาร้องเพลงร่วมกัน อย่างเทปล่าสุด เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2565 นักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง บีม กวี และหนุ่ม แดน วรเวช ก็ได้มาร่วมรายการด้วย

แต่งานนี้ทำเอา หนุ่มบีม ทั้งอึ้ง ทั้งดีใจไปในเวลาเดียวกันเลย โดย หนุ่มบีม เลือกร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สบาย คู่กับนักร้องหลังกำแพง ดาราสาว และผู้จัดละครชื่อดัง โดนัท มนัสนันท์ งานนี้นักร้องหนุ่มถึงกับโดนแกงหนักสุดๆ โดยมีคำบอกสำคัญว่า โตมาด้วยกัน ส่วนทางด้านเพื่อนสนิท แดน ก็ได้ใบ้ว่า เขาเคยทำอาหารให้ผมกิน และเป็นผู้ชาย

ซึ่งทางโดนัทก็ได้บอกเพิ่มเติมอีกด้วย เราโตมาด้วยกันนะ ถ้าไม่ใช่เธอเราไม่มานะเนี่ย เป็นแฟนคลับ เคยไปเที่ยวกับทั้ง แดน บีม และบิ๊กด้วย ชอบทำอาหาร ชื่อเป็นขนม จนกระทั่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ทายเป็นว่า นางเอก MV ครับ รู้จักกันมานาน ชื่อเป็นขนม

โดนัท มนัสนันท์ ทั้งคู่เผยว่าได้เจอกันน้อยมาก หลังจากได้ร่วมงานกันใน MV ซ่าส์ สั่นๆ ของ D2B ในอดีต ทางด้านบีม ก็เผยความในใจว่า ขอบคุณมากเลยที่มา รู้สึกดีใจมากๆ เลย เราเคยใช้เวลาช่วงนึงด้วยกันค่อนข้างเยอะครับ แล้วก็ห่างกันไป

ตอนเราแยกกันไป ผมมีความรู้สึกว่าเขาจะโกรธเรามากหรือเปล่า โดนัท รีบตอบกลับทันทีว่า โกรธมาก บีม ก็ได้พูดต่อว่า มันเหมือนว่าครั้งนี้ที่เขามามันเหมือนเป็นการยกโทษ จริงๆ มันก็เหมือนกับเพลงที่เราเลือกมา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *