แพนเค้ก เขินไม่ไหวแล้ว สารวัตรหมี ขอแต่งงานกลางวงสัมภาษณ์ หลังคว้าปริญญาเอก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่เป็นคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี จนหลายคนทั้งลุ้นทั้งเชียร์อยากให้คู่นี้มีข่าวดีเรื่องแต่งงานเร็วๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์กับสารวัตรหมี หรือ พ.ต.ท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

โดยเฉพาะช่วงหลังมานี้ที่ดูเหมือนจะถูกถามไถ่เรื่องแต่งงานอยู่บ่อยๆ แถมยังมีข่าวลือแว่วหนาหูว่าทั้งสองคนเตรียมเดินหน้าหาฤกษ์กันแล้ว หลังจากที่เพิ่งครบรอบรักหวาน 10 ปีไปหมาดๆ

ซึ่งล่าสุดวันที่ 1 เม.ย. 2565 ก็เกิดเรื่องราวดีๆ แบบคูณสอง เมื่อคู่รักคนเก่งอย่าง สาวแพนเค้ก และ สารวัตรหมี ขึ้นแท่นด็อกเตอร์ป้ายแดง คว้าปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงได้สำเร็จทั้งคู่

หลังจากทุ่มเทอย่างหนัก พร้อมทำงานด้วยนานถึง 7 ปี แต่ที่กรี๊ดยิ่งกว่า เมื่อ สารวัตรหมี ออกปากทีเล่นทีจริงขอหวานใจ แพนเค้ก แต่งงาน กลางวงสัมภาษณ์ว่า แพนจะแต่งกับพี่มั้ย ทำเอานางเอกสาวถึงกับเขินหนัก โบ้ยให้ถามคุณแม่ แพม นวลนง ที่แซวกลับมาว่า ไม่ได้ พูดตอนนี้ไม่ได้ ก่อนที่ สาวแพน จะพูดยิ้มๆ ว่า แพลนเลยค่ะ เดินหน้าได้เต็มที่ ส่วนข่าวดีจะมาในปีนี้หรือไม่นั้น พี่หมี แย้มว่า เร็วๆ นี้ได้คำตอบแน่นอนจ้า

ชมคลิป…

ที่มา: NineEntertain

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *