ภูมิใจสุดๆ ปุณณ์ ลูกชาย นุสบา เข้ารับพิธีมอบเสื้อกาวน์ ศิษย์แพทย์รามาธิบดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ยังคงสวยไม่สร่าง แถมยังมีครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นอย่างมาก สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ เป็นดารานักแสดงหญิง นางแบบ มีผลงานการแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 และเป็นคู่สมรสของเป็นนักธุรกิจชาวไทย พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ นักการเมือง

นุสบา ปุณณกันต์ มีบุตรชาย 2 คน ได้เเก่คนโตชื่อ ปุณณ์ และคนเล็กชื่อ กันต์ ต้องบอกว่าล่าสุดทำเอาพ่อแม่แทบจะเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อ น้องปุณณ์ บุตรชายคนโตของ นุสบา นั้นได้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี รุ่น 55 สู่ชั้นคลินิก

โดยงานนี้ นุสบา ก็ได้โพสต์ภาพบุตรชายในชุดกาวน์เเละได้ระบุข้อความว่า ภูมิใจในตัวบุตรนะจ๊ะ ปุณณ ปุณณกันต์ พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น55สู่ชั้นคลินิก 31 มี.ค 2565 นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่3 โปรดติดตามตอนต่อไป วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในชีวิตที่ตื้นตันและดีใจที่สุดในรอบปีผ่านมา คือได้เห็นความสำเร็จครึ่งทางแล้วในชีวิตนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นปีที่ 4ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิค

ดีใจด้วยนะปุณณบุตรรัก เห็นบุตรเหน็ดเหนื่อย มานะอดทน ตั้งใจเรียนมาตลอดตั้งแต่ยังเล็ก สิ่งที่ครอบครัวเราปลูกฝัง อบรม ส่งเสริมมาตั้งแต่เขายังเล็ก คือการยึดหลักความรู้คู่คุณธรรม สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่รักและฝัน อย่างไม่เบียดเบียนผู้อื่น วันนี้เป็นวันที่มีความหมายกับพวกเราทุกคน ครอบครัวเราขอกราบขอบพระคุณ คุณครูของน้องทุกท่านตั้งแต่น้องยังเล็ก

อาจารย์หมอ อาจารย์แพทย์ทุกๆท่าน และทุกๆกำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเรามาตั้งแต่น้องเกิดและเติบโตจนทุกวันนี้นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆน้องๆนักศึกษาแพทย์ คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองทุกท่านในวันนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ 31.มี.ค 2565 #nusbapunnakanta

ที่มา: nusbapunnakanta

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น