เท่ง เถิดเทิง เผยหลานสาว น้องเมญ่า ซื้อรถป้ายแดงให้พ่อแม่ หลังได้เล่นละคร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานและได้สร้างเสียงหัวเราะมาแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับ เท่ง เถิดเทิง และมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง แต่ผลงานที่ทำให้เจ้าตัวเป็นที่จดจำก็คือ แก๊งสามช่า ที่มีสมาชิกในวงอย่าง โหน่ง ชะชะช่า หม่ำ จ๊กมก และ เท่ง เถิดเทิง นั่นเอง

ถ้าหากใครที่ติดตามชีวิตในบ้านของดาราตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง จะเห็นได้ว่าสาวน้อยหน้าตาน่ารักคนนึงที่ออกกล้องอยู่บ่อยๆ จนปัจจุบันได้กลายเป็นดาว TikTok ตัวจิ๋วไปแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น น้องเมญ่า หลานสาว เท่ง เถิดเทิง นั่นเอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องเมญ่า นั้นได้รับความฮาจาก เท่ง เถิดเทิง มาแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น เล่นหรือร้อง จนทำเอาหลายๆคนหลงรัก ในความน่ารักเข้าอย่างเต็มๆ ล่าสุดต้องบอกเลยว่าการแสดงของ น้องเมญ่า นั้นโดดเด่นจนได้เล่นละครเรื่องแรก อ้ายข่อยฮักเจ้า

งานนี้ทางด้านคุณแม่ของ น้องเมญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ น้องเมญ่า คู่กับรถหรูป้ายแดงคันใหม่พร้อมบอกว่าเป็นน้ำพักน้ำแรงของบุตรสาวอีกด้วย โดยทางด้านคุณแม่ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า 10/12/64 ฤกษ์งามวันดีของขวัญของคนเก่งนำ้พักนำ้แรงของเจ่เจ้มีนกับเมญ่า คนเก่งของปะป๊าม่าม๊า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น