หนุ่ม ศรราม เผยกฏเหล็ก กุ้งพลอย ห้ามทำเด็ดขาด ถ้าอยากเจอลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าจนคนทั้งประเทศให้ความสนใจ หลังจากที่ กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอก หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์เรื่องบุตรสาวพัฒนาการช้า ซ้ำยังเผยเรื่องราวอีกด้วย ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาชี้แจงและตอบกลับว่า…

ฝ่ายหญิงไปขอยืมเงินคนอื่นแต่ตัวเองต้องมาใช้เงินที่ค้างเขาแทน พร้อมงัดหลักฐานการโอนเงินออกมาโชว์ การที่อดีตภรรยาออกมาไลฟ์แล้วก็ขอโทษวนอยู่อย่างนี้ มันไม่จบไม่สิ้น ครั้งนี้ตนไม่ไหว ทำแบบนี้ทุกครั้งเวลาไม่ถูกใจ อยากเจอบุตรก็จัดให้แล้วทุกวันเสาร์ พอจะขอเลื่อนมาเป็นวันอังคารก็ออกมาไลฟ์

ความจริงก็ดีใจที่ลูกได้เจอแม่ และแม่ได้เจอบุตร แต่ฝ่ายหญิงพิมพ์ข้อความมาว่า… ไม่เอาบุตรแล้ว จะให้ตนทำยังไง จากนี้ก็คงก้มหน้าก้มตาเลี้ยงบุตรต่อไป ซึ่งอีกไม่กี่วัน น้องวีจี บุตรสาวสุดที่รักของ หนุ่ม ศรราม ก็จะเข้าสู่วัย 3 ขวบแล้ว

แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยได้เจอหน้าแม่กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ บ่อยนัก แต่น้องวีจิ ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใส ไร้เดียงสา เป็นที่รักของครอบครัว และแฟนๆ จำนวนไม่น้อย ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการของบุตรสาว

ว่า น้องวีจิ กำลังจะเข้าโรงเรียนชั้นเตรียมอนุบาลหลังสงกรานต์นี้ โดยมีความตั้งใจให้บุตรเรียน 2 ภาษา ตามกระแสโลก ในส่วนอดีตภรรยา กุ้งพลอย ก็อนุญาตให้มาเจอ มาเล่นกับบุตรได้ 2 ครั้งต่อเดือน แต่ไม่อนุญาตให้พาบุตรไปค้างคืน หรือออกไปเที่ยวไหนได้

เพราะยังกังวลเรื่อง CV-19 เพราะบุตรยังเล็ก และที่บ้านมีคุณแม่เป็นผู้สูงอายุด้วย ก็เลยต้องป้องกันให้ดีที่สุด ซึ่งเวลาอดีตภรรยามาหาบุตรก็จะให้ตรวจ CV-19 ก่อนเพื่อความปลอดภัย

 

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *