เคลียร์ทุกดราม่า ตั๊ก มยุรา เผยลูกสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอสามีอย่าเพิ่งหนีบวช

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่มีความอบอุ่นกันอย่างมาก ซึ่งทางดารานักแสดงมากความสามารถ ตั๊ก มยุรา ได้ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า บุตรสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอสามี อย่าหนีบวช จากที่ก่อนหน้านี้ น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา บุตรสาวบุญธรรมของ ตั๊ก มยุรา ดารา และ พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากเพิ่งเลิกรากับสามีชาวฮ่องกง

ซึ่งด้านคุณแม่สาว 2 พันปี ได้ออกมาเผยว่า น้ำตาล ได้จัดงานแต่งเล็กๆ ได้ปีกว่าแล้ว กระทั่งมีบุตร ส่วนเรื่องที่แยกทางกับสามีก็เคารพการตัดสินใจของบุตรล่าสุด ตั๊ก มยุรา ได้มาออกรายการมดดำที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรร่วมกับ บุ๊คโก๊ะ และน็อต วรฤทธิ์

ซึ่งคราวนี้ ตั๊ก มยุรา ได้เปิดใจในช่วงตอนหนึ่งถึงเหตุการณ์ น้ำตาล บุตรสาวบุญธรรม ตั๊ก มยุรา กับเรื่องปัญหาครอบครัวของบุตรสาวก่อนหน้านี้กับประเด็นคนจะคิดว่าเลี้ยงบุตรไข่ในหิน เจ้าตัวยอมรับว่าคนคิดว่าเลี้ยงลูกไข่ในหิน แต่จริงๆ เลี้ยงปกติ พี่เลี้ยงเหมือนเพื่อน ดูแลเป็นอย่างดีแล้ว แต่คนในยุคปัจจุบัน วัยรุ่นในยุคปัจจุบัน เขาจะตัดสินใจ เลือกเอง บางทีบอกว่า บุตรคนนี้คุณแม่ว่าไม่ใช่ บุตรบอกคนนี้ใช่

เราก็ไปไม่เป็น ก็ไม่โทษใครถ้าบุตรจะเลือกคู่แล้วเลือกถูกหรือเลือกผิด ก็ทำอะไรไม่ได้ เป็นประสบการณ์ของเขา ตั๊ก มยุรา เริ่มอธิบาย ตั๊ก มยุรา เริ่มเล่าถึงบุตรสาวต่อไปว่า ข้อดีเขา พอเขามีบุตร เขาเก่ง เขาเลี้ยงบุตรเอง เขาไม่ใช่คุณหนู ไปไหนก็หิ้วใส่สีข้างไป แล้วก็ไม่จ้างคนเลี้ยงด้วย มีแม่บ้าน แล้วไม่ได้อยู่บ้านแม่ด้วยนะ

มีที่ให้อยู่ แต่เขาอยากใช้ชีวิตของเขาเอง เขาไปอยู่เลยบ้านเราไป 15 นาที ใกล้ๆ กันเสาร์ อาทิตย์ คุณหนุ่ย สามีตั๊ก มยุรา เขาหลงหลานอยากไปดูหลานก็ไปกัน เชื่อมั้ยว่า ช่วงเกิดเรื่องเราไม่อ่านคอมเม้นต์เลย เรารู้ว่าเรารับไม่ได้ เราก็คนจิตใจอ่อนไหว เราเป็นศิลปิน ใครว่าเรามากๆ เราก็รับไม่ได้ เราก็มนุษย์ ตั๊ก มยุรา บอกความเป็นตัวตน

ก่อนที่ ตั๊ก มยุรา จะเผยอีกด้วยว่า เป็นคนทำบุญ แต่ไม่ได้ปฏิบัติธรรม มันนิ่ง สามีซะมากกว่า ยังบอกคุณหนุ่ยอย่าไปบวชนะ เดี๋ยวไม่มีใครอยู่กับตั๊ก แล้วอย่าทิ้งตั๊กนะ ตั๊กอายุขนาดนี้เดี๋ยวไม่มีใครเอานะ ถ้าคนปฏิบัติธรรมหรือเข้าวัดต้องเป็นสามี เราสวดมนต์วันไหนเหนื่อยก็ไม่สวด คุณหนุ่ยสะกิดทำไมไม่สวด แต่เราจะนอน ก่อนจะหัวเราะอย่างอารมณ์ดี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *