เผยภาพ เบิร์ด สีหน้าสดใสขึ้น ถือรูปคนรัก ร่วมเฟรมแก๊งเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากที่ดาราสาว แตงโม นิดา ตกเรือ ทำให้หลายคนได้รู้จักกับ เบิร์ด เทคนิค แฟนแตงโม ถือได้ว่าอีกหนึ่งคนที่อยู่เคียงข้างดาราสาวทั้งในยามทุกข์ และยามสุข ตลอดระยะเวลาที่คบหากันกว่า 2 ปี

แม้กระทั่งวันที่เธอได้จากไปแล้ว แต่เขายังคงใช้ชีวิตเพื่อคิดถึง แตงโม จนชาวเน็ตต่างชื่นชมและยกย่องให้กับความรักที่สวยงาม บริสุทธิ์ และไม่เคยหวังประโยชน์ใดๆ ล่าสุด 29 มี.ค. 2565 โม อมีนา ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @mo_amena เผยโมเมนต์สุดอบอุ่น

เมื่อแก๊งเพื่อน ๆ อาทิ แอนนา ฮิปโป พุดเดิ้ล พร้อมด้วย เบิร์ด รวมตัวกันถ่ายภาพกรุ๊ปช็อตในธีมเสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ เพื่อส่งความรักความคิดถึงให้ แตงโม พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่ความหมายชวนซึ้งว่า… ดูแล ซัพพอร์ต กันและกันตลอดไป จากภาพกรุ๊ปช็อตดังกล่าว จะเห็นว่า เบิร์ด เป็นคนถือกรอบรูป แตงโม อยู่ตรงกลาง โดยมีสีหน้าที่ดูสดใสขึ้น

ทำเอาชาวโซเชียลต่างรู้สึกอบอุ่นใจ พร้อมกับโล่งใจไปตามๆ กัน เพราะก่อนหน้านี้ หลายคนพากันเป็นห่วง เบิร์ด ที่มีสีหน้าดูเศร้าตลอดเวลา พอได้เห็นเจ้าตัวยิ้มออกอีกครั้งก็สบายใจขึ้นแล้ว ทั้งนี้ ในช่องคอมเมนต์ต่างก็มีคนเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

อีกทั้งยังถือโอกาสร่วมแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งถึง แตงโม นิดา เพราะถึงแม้ว่าเธอได้จากพวกเราไปแล้ว แต่สิ่งที่เธอเคยได้สร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับทุกคน จะยังคงถูกเก็บไว้เป็นความทรงจำตลอดไป

ร่วมเฟรมแก๊งเพื่อน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น