ฟาดแรง กานต์ ลั่นอย่างฉันนี่หายากล่ะนะ แต่คุณแม๊… เป็นมนุษย์กลายพันธุ์

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว และเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่ได้รับสนใจจากคนทั้งประเทศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากนาง ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณของแม่แตงโม ขอให้พิสูจน์ครั้งที่ 2 พร้อมกับขอให้ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภาเข้ามาร่วมตรวจสอบด้วย

แต่สุดท้ายไปๆ มาๆ คุณแม่กลับทำเรื่องถอดถอนคดีออกจากกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนของวุฒิสภา ท่ามกลางความงุนงงของประชาชนที่ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมคุณแม่ถึงกลับลำเปลี่ยนใจได้ ไม่ต้องการหาความจริงคดีนี้แล้วหรือ เบื้องต้นแม่แตงโมยอมรับว่าไม่พอใจพญ.คุณหญิงพรทิพย์ที่แทรกแซงการทำงานของตำรวจไม่เห็นด้วยกับการพิสูจน์ลูกสาวซ้ำแล้วซ้ำอีก

ล่าสุดวันที่ 30 มีนาคม 2565 กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ได้แสดงความคิดเห็นสะเทือนโซเชียลถึง แม่แตงโม โดยระบุว่า… ในมุมของตนก็ยอมรับว่าตนเป็นคนที่บ้าๆ บอๆ แปลกสุดแล้วนะ คนแบบตนที่ปกติก็หายากอยู่แล้วพอเจอแบบคุณแม่เข้าไปหายากกว่าตนเยอะ นอกจากนี้กานต์วิภากรยังบอกอีกว่าแม่เป็นคนที่ค่อนข้างแปลกเกินกว่าจะเข้าใจอะไรเลยได้

แต่ละวันที่สัมภาษณ์ที่ออกสื่อไม่รู้เหมือนกันว่าคิดได้ยังไงขอโพสต์แค่นี้พอจบ สายพันธุ์กูนี่หายากละนะ แม่งเจอสายพันธุ์คุณแม่ แม่งหายากกว่ากูเยอะ เข้าใจนะพอจบแต่ไม่จบเรื่องทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโมหรอกค่ะ อีคุณแม๊มนุษย์กลายพันธุ์

อีกทั้งในโพสต์ของ ทนาย เดชา กานต์ยังเข้ามาบอกว่าคุณแม่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ต้องสงวนเอาไว้ให้ดี คุณแม่ชอบให้สัมภาษณ์คนเดียวพูดไปเรื่อยเปื่อยห้ามคนอื่นให้สัมภาษณ์โดยไม่ขออนุญาต ไม่เช่นนั้นคุณแม่ปลดหมด นอกจากนี้ในโพสต์อื่นๆ ของกานต์ยังกล่าวถึงคดีของแตงโมว่า…

ตอนแรกตนเห็นคนร่วมมือร่วมใจกันทวงความยุติธรรมให้แตงโม แต่พบว่าตอนนี้แต่ละคนค่อยๆ ถอนตัวกันออกไปจึงอยากจะเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ ที่ขอความช่วยเหลือให้ทุกคนช่วยแตงโมต่อไปตนอาจจะไม่รู้รายละเอียดมากแต่ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้ นอกจากนี้กานต์ยังตำหนิคุณแม่ภนิดาว่า… คุณแม่ไม่เสียใจเหมือนที่คนทั้งประเทศเสียใจ ไม่มีแววตาแห่งความเศร้า และตนไม่คิดว่าโลกนี้จะมีแม่แบบนี้ด้วย อยากให้คุณแม่จริงใจกับแตงโม ทวงความยุติธรรมให้แตงโม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็ตาม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น