เปิ้ล จารุณี แฉเพื่อนดารา พิธีกรดัง เลิกคบ ประจานเรื่องส่วนตัว กลางรายการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานซึ่งหลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอเป็นอย่างดีโดยเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านา เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ที่เห็นประเด็นข่าว วิลล์ สมิธ Will Smith ทำ คริส ร็อก Chris Rock บนเวทีการประกาศรางวัล OSCARS 2022

หลังจากที่พิธีกรหนุ่มได้พูดล้อเลียนแซวภรรยาของเขาอย่างสนุกปาก ทำให้อดีตนางเอกคิดถึงเรื่องราวของตัวเองที่เกิดขึ้นในวันวาน พร้อมมานำบอกเล่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… เคยมีเพื่อนนักแสดง พิธีกรดัง สนิทกับเราเข้านอกออกในบ้านได้ วันเวลาผ่านถึงช่วงงานเราไม่ค่อยมี ก็เพื่อนย่อมรู้เรื่อง

แต่เขาเชิญเราไปออกรายการดัง แล้วเผยข้อมูลส่วนตัวเรื่องเราตกงาน เรื่องอ่อนไหว ในบ้านเรา เท่ากับประจาน แล้วตัวเองจะสูงขึ้นหรือไงไม่รู้ เราไม่ได้โต้ตอบ ทำอะไรไม่ถูกอดทนกลับบ้าน เลิกคบ เพราะกลัวคนนิสัยแบบนี้

แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลยยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดีคนเก่งกล้าของสังคมอยู่เลย เจอข่าววิลล์ แบบนี้ยกนิ้วให้ปรบมือให้ คนเราควรมีคุณค่า ศักดิ์ศรีเท่ากันในความเป็นมนุษย์อย่าล้ำเส้นกันเกินไป เสียดายเมื่ออดีตเราคิดไม่ทันค่ะ

ทั้งนี้ อดีตนางเอก ยังได้ตอบคอมเมนต์ชาวโซเชียลอีกว่า ตอนนั้นน่ะ เรากำลังแย่ คุณไม่ควรเล่นแรงขนาด ไม่กล้าเจอกันอีกเลย บ้านเรากำลังไม่มีจะกิน คุณสนุกบนความทุกข์คนอื่น แต่คนแบบนี้กำลังถูกสร้างขึ้นเยอะนะคะ รวมทั้ง พูดไปว่าไป โลกมันเปลี่ยน

มันน่านัก…

ที่มา: จารุณี สุขสวัสดิ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น