เผยคำพูด ต่อย ดายศ ที่พูดถึงแม่ตัวเอง แต่สุดท้ายทำผิดหวังมาก

จากกรณีของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือแม่ของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังที่ตกเรือ พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายเดชา ประธานเครือข่ายศูนย์ทนายคลายทุกข์ เดินทางมายื่นให้ กมธ.ฯ ถอนเรื่องการพิจารณาคำร้องของ แตงโม นิดา และขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที

โดยช่วงหนึ่ง นางภนิดา เผยว่าตนนั้นรู้สึกไม่ปลื้มที่ หมอพรทิพย์ นำเรื่องผลชันสูตรของแตงโม นิดา ในรอบ 2 ไปพูดในรายการโทรทัศน์ จนทำให้คุณแม่รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไหร่นักกับการเอาแตงโมไปพูดแบบนี้เพราะส่วนตัวอย่างให้เก็บเป็นความลับ จึงไม่อยากให้หมอพรทิพย์ออกมาพูดหรือยุ่งเกี่ยวอีก จึงมาร้องขอถอดถอนกับ กมธ.ฯ

ด้านชาวเน็ตเมื่อเห็นบทสัมภาษณ์ของนางภนิดาต่างก็งงเพราะในตอนแรกนางภนิดาเองมิใช่หรือที่เป็นคนร้องขอให้หมอพรทิพย์มาช่วยตรวจ แต่มาบัดนี้กับกลายเป็นว่าเปลี่ยนใจ จนหลายคนงงไปตามๆ กัน

ล่าสุดทางมดดำได้ออกมาเผยคำพูดของ ต่อย ดายศ พี่ชายของแตงโมนิดา ครั้งนางภนิดา คุณแม่ของตนและแตงโม เคยประกาศไว้ในงานพิธีไว้อาลัยคืนสุดท้ายว่าจะสู้เพื่อลูกจนคนที่อยู่ในงานต่างตบมือให้จนแม่ตกใจ

ด้านต่อยได้เดินมากอดมดดำพร้อมกับพูดขึ้นว่า ผมขออย่างเดียวอย่าให้แม่เปลี่ยนใจอีกผมดีใจมากที่แม่จะสู้เพื่อน้อง เป็นคำพูดที่ต่อยพูดกับมดดำในวันงานพิธีไว้อาลัยแตงโม อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ที่มา: รายการแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น