ประกาศปิดการขายแล้ว หลังจากที่ เบิร์ด แฟนแตงโม เปิดขายเสื้อได้เพียงแค่ 5 วัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว และเหตุการณ์ที่ยังคงได้รับความสนใจของประชาชนชาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้ยังไม่ได้ และเชื่อว่าหลายๆ คนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมาเกือบเดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา

โดยเรื่องราวในครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่เศร้าของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา เสียชีวิต ก็ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา และเป็นที่ทราบกันดีกว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาประกาศขายเสื้อ ซึ่งหมด 1,000 ตัวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยมีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเพื่อนร่วมวงการเข้ามาอุดหนุนกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม ประกาศปิดการขายเสื้อแล้ว หลังเปิดขายได้เพียงแค่ 5 วัน โดย เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เสื้อ greenmanmelon001 ผมจะปิดการขายในวันจันทร์ที่ 28.03.65 เวลา17:00 นะครับ กรณีโอนเงินหลังจากเวลาที่กำหนด ผมขออนุญาตโอนคืนทุกกรณี ขอโทษในความล่าช้า ขอบคุณมากๆครับผม ฝากติดตามตอนต่อไปนะคับ ขอบคุณมากๆ นะคับ

ที่มา: stonerbkk.shop

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *