ไม่ขออยู่เฉย กานต์ ทวงความยุติธรรม แตงโม ฝากถึงแม๊สุดจี๊ด ลั่นอย่าทำให้เรื่องเงียบ

ยังคงเป็นเรื่องราวที่คนในสังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับคดีของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา” ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือจากแม่น้ำเจ้าพระยา แถมก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า วันนี้ (28 มี.ค.65) เวลา 14.00น. แม่ของแตงโม นิดา พร้อมทนายเดชา​ กิตติ​วิทยา​นันท์​ เตรียมยื่นหนังสือถึง กมธ. เพื่อขอถอนเรื่องร้องเรียนกรณีการเสียชีวิตของแตงโม ที่อดีตทนายความของแม่แตงโม เคยไปยื่นต่อ กมธ.ไว้ ออกจาก กมธ. และ​ ขอให้หมอพรทิพย์หยุดแทรกแซงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด 28 มี.ค. 2565 คุณแม่ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทวงความยุติธรรมให้ดาราสาว แตงโม และฝากข้อความไปถึงคุณแม่แตงโมจี๊ดมาก โดยมีใจความว่า… เราไม่ได้ติดตามคดีของแตงโมมาก็นานแล้ว แต่ที่ผ่านมาเห็นว่าทุกคนร่วมใจกันช่วยทวงความยุติธรรมให้น้องเขา

เราก็เลยแบบรู้สึกโอเคแล้วก็แบบดูแว้บๆ แต่ตอนนี้เพิ่งมารู้ว่า แม่น้องและทุกคนที่ช่วยหาความจริงทวงความยุติธรรมให้น้อง เริ่มลามือกันไปทีละคนทีละคน ซึ่งอยากเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ เสียงหนึ่งที่ขอให้ทุกคนช่วยน้องเขาต่อไปได้ไหมคะ ช่วยแตงโมต่อไปเราไม่รู้อะไรละเอียดมากมาย แต่ก็ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้เพราะที่ผ่านมามันไม่ใช่อุบัติเหตุเราเชื่ออย่างนั้น

แต่เราไม่รู้ว่าทำไมเค้าต้องไปทำร้ายถึงขั้นทำลายชีวิตของนางฟ้าคนนี้ได้ลงคอ ดูรอยยิ้มเค้าสิคะสดใสน่ารัก คนอย่างนี้จะไปทำร้ายต่อสู้อะไรกับใครได้ เค้าเป็นคนน่ารักและสวยงามเป็นนางฟ้าและน่าสงสารมาก ที่แม้ขนาดว่าแม่แท้ๆ กลับไม่เคยเสียใจเหมือนทุกคนทั่วประเทศ ตั้งแต่เขาจากไปประมาณเดือนนิดนิด ไม่เคยเห็นแววตาแห่งความเศร้าจากคุณแม่คนนี้เลย และไม่เคยคิดว่ามีแม่แบบนี้ในโลกด้วย

คุณแม่คะคุณแม่เป็นคนเดียวเท่านั้นนะคะที่จะให้ความยุติธรรมกับนางฟ้าได้และนางฟ้าก็ไม่ใช่ใครอื่น เค้าเกิดจากแม่นะคะจะนานเท่าไหร่ กี่สิบปีแม่ก็ต้องทวงความยุติธรรมให้เขา แม่จริงใจกับลูกแม่หน่อยได้ไหมคะเค้าน่ารักและน่าสงสาร การดูคลิปนี้ทุกวันแล้วก็ยิ้มหัวเราะทุกวัน

ขอบคุณนางฟ้าที่ทำให้กานต์ยิ้มตลอดและมีความสุขหัวเราะกับคลิปนี้ตลอดไม่เคยเบื่อเลย ที่ออกมาพูดวันนี้ก็เพราะว่าขอให้ทุกคนอย่าติดกับพวกเขา อย่าทำให้เวลาทำให้เรื่องเงียบ แล้วน้องก็ตายฟรี เขามีสิทธิ์ที่จะได้รับความยุติธรรม!! อย่ายอมแพ้ที่จะทวงให้น้องนะคะ อย่าทิ้งนางฟ้านะคะ ขอบคุณค่ะ

ที่มา: wiphakorn15

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น