เด็กปั๊มตื่นมาร่ำไห้ หลังหมอตัดขาทิ้ง เหตุจากเก๋งป้ายแดงชน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยเหตุการณ์อุบัติเหตุระหว่างเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง ย่านบางขุนเทียน 14 เกิดมีเก๋งป้ายแดง พุ่งเข้ามาชนรถยนต์ จนทำให้เด็กปั๊มขาขาด ล่าสุดรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้รายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า… ขณะนี้ เด็กปั๊มชาวพม่ารายดังกล่าว ต้องตัดขาทิ้ง โดยยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ซึ่งพนักงานปั๊มสาขาดังกล่าว เปิดเผยว่า… รถคันที่ชนไม่รู้ว่ามาอย่างไร แต่ที่แน่ๆ เขาเลี้ยวซ้ายเข้ามา ข้ามเกาะกลางฟุตปาธ แล้วพุ่งเข้ามาชน ทำให้น้องที่เติมน้้ำมันอยู่ถูกชนขาขาด และกระเด็นออกมาอีกคน ที่มาคือผู้หญิง เขาเห็นสภาพคนที่โดนชนเขาก็เป็นลม ตกใจ รถเขาเพิ่งออกใหม่ และน่าจะเข้ามาเติมน้ำมัน แต่ยังไม่คุ้นชินกับรถ ก็ปลดคันเร่ง ประมาณแบบนั้น

ไม่งั้นไม่น่าพุ่งมาเร็วขนาดนั้น รถมันกระแทกพุ่งมาชนตู้น้ำมันอีกที คันที่ชนมาสองคน เขาก็มาขอโทษ ร้องไห้ ก็มีพวกมอเตอร์ไซค์วิน ก็ตะโกนเรียกกู้ภัยให้ คนเติมน้ำมันก็ทำงานที่นี่มาหลายปีแล้ว ส่วนอาการเป็นอย่างไรไม่แน่ใจ ตอนชนขาข้างนึงอยู่ข้างล่าง เห็นเขาวิ่งมาเร็ว เหมือนตกใจ ชนมาหมด

ด้าน สาธร ม่วงศิริ เจ้าของปั๊มน้ำมัน เปิดเผยว่า ขาซ้ายต่อไม่ได้ ตอนนี้หมอตัดขาออกแล้ว และหมอให้เหตุผลว่า ขามันโดนกระแทกแรง เนื้อช้ำ เละ เนื้อตายหมด จำเป็นต้องตัดขาหมด สำหรับด้านขวาหัก กำลังดามเหล็กภายนอกอยู่ ตอนผ่าตัด เขาไม่รู้สึกตัว ตื่นขึ้นมาขาไม่มี ร้องไห้อย่างเดียว ข้าวยังไม่ทาน

น้องคนนี้ทำงานกับผมมาเป็น 10 ปี เข้าเมืองถูกต้องตามกฎหมายหมด ผมกลัวว่าการที่น้องหายมา 1.เรื่องการทำงาน ก็ต้องเลือกงานที่เหมาะสมกับเขา ก็ต้องเลี้ยงดูเขาให้อยู่รอดให้ได้ แต่ประเด็นที่จะมีปัญหา ต้องขอร้องทางคู่กรณีต้องช่วยดูแลด้วย จะอาศัยประกันอย่างเดียวไม่ได้ เพราะขาเขาหายไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น