คุณแม่แตงโม เผยโกรธ หนุ่ม กรรชัย บอกเป็นตัวเสี้ยม แต่ล่าสุดให้อภัยแล้ว100%

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว และเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็ม แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันไม่ได้ เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงยังเสียใจกับเรื่องราวการจากไปของของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา

ถึงแม้ว่าจะผ่านมา 1 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา โดยเรื่องราวครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่เศร้า ของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ล่าสุดทางด้าน แม่ภนิดา ได้เดินทางไปที่ท่าเรือ เพื่อวางดอกไม้เพื่อเป็นการคิดถึงให้ แตงโม นิดา ครบรอบ 1 เดือน

ทั้งนี้ แม่ภนิดา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังอภัยให้ หนุ่ม กรรชัย ทนายตั้ม และกระติก โดยทางด้าน แม่ภนิดา เล่าว่า ในวันงาน แตงโมวันสุดท้ายจริงๆแล้วก็ยังโกรธทั้ง 3 คน แต่อาจารย์ธงชัยได้บอกว่าให้อภัยเถอะ จะเก็บมาเครียดทำไม

หลังจากนั้นพอจบงานทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ทนายตั้ม กระติก เข้ามาคุยด้วยพร้อมถามว่าจะให้อภัยพวกเขาได้ไหม เขาพร้อมขออภัยเราก็คิดหากยังโกรธเต็ม100% ก็ไม่สบายใจ ตอนเจอกระติก

ทนายตั้มก็โกรธ ยิ่งมาเจอพี่หนุ่มยิ่งโกรธเพราะพี่หนุ่มตัวยุยงเลย แต่พอมายืนกัน 3 คน เราก็ไม่รู้จะโกรธไปทำไมเหมือนแบกโลกไว้ 3 ใบ ส่วนสาเหตุที่โกรธทั้ง 3 คนคุณแม่กล่าวว่า.. ทนายตั้มไม่ได้มีอะไรแค่ไปยุ่งกับพี่ดายศ กระติกก็รู้ๆ กันว่าทำไม ส่วนพี่หนุ่มที่โกรธเพราะเขาเป็นตัวยุยงในรายการ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้โกรธใครแล้วให้อภัย 100%

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น