แฟนๆ ร้องขอ เบิร์ด ผลิตเสื้อเพิ่ม พร้อมเทคนิคเพียบ จองยังไงให้ทัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว และเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นได้รับความสนใจจากคนไนประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็ม แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป จากกรณีของ แอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาเผยว่า… เบิร์ด แฟนแตงโม เตรียมผลิตเสื้อออกมาขายจำนวน 1,000 ตัว

ซึ่งเป็นเสื้อที่ช่วยกันออกแบบกับ แตงโม นิดา และแตงโมก็ยังชอบมาก ๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับตั้งตารอกันอย่างมาก ต่อมา เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยเปิดขายเสื้อยืดลายใหม่ของทางร้าน พร้อมข้อความ greenmanmelon001 ซึ่งเป็นแฮชแท็กคู่ของเขา และแตงโม พร้อมกันนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังการทำบล็อกสกรีน ผสมสี และสกรีนเองกับมือด้วยความตั้งใจ

ทั้งนี้ เบิร์ด ได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับ แตงโม โดยบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะจะทำเสื้อลายนี้มาขาย จำนวนแค่ 1,000 ตัว ซึ่งแอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมไม่พรีออร์เดอร์ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว

โดย เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เคลื่อนไหว หลังเปิดขายเสื้อเพียง 2 ชั่วโมง ยอดขายเยอะมากๆ ตอบแชทแทบไม่ทัน โดยเจ้าตัวบอกว่าจะพยายามทยอยตอบไลน์ลูกค้า พร้อมอิโมจิยกมือไหว้ หลังจากที่ เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ได้โพสต์จำหน่าย เสื้อเบิร์ด ที่ผลิตเองจำนวน 1,000 ตัว ผ่านทางอินสตาแกรม stonerbkk และstonerbkk.shop

ซึ่งเป็นเสื้อที่ เบิร์ด ช่วยกันออกแบบกับ แตงโม นิดา และ แตงโม ก็ยังชอบมากๆ อีกด้วย ก่อนที่ เบิร์ด จะประกาศผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า ขออนุญาตปิดไลน์ กันปัญหาการตอบแชต และกำลังทยอยตอบไลน์แฟนๆ ที่สั่งซื้อเข้ามากันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด 25 มี.ค. 2565 แฟนๆ ยังคงเรียกร้องให้ เบิร์ด เพิ่มกำลังการผลิตเสื้อและเปิดจองใหม่ในรอบ 2 เพราะหลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อสนับสนุนความรักความตั้งใจของเจ้าตัว โดยแฟนๆ ส่วนใหญ่ระบุว่า เปิดจองปุ๊บหมดเลยค่ะสุดยอด ทำใหม่เยอะๆ นะคะ น่าจะเปิดอีกค่ะ สั่งไม่ทัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น