ขอบคุณสาว ณิชา ไม่ว่าจะทำอะไรก็เข้าใจ โตโน่ ลั่นถ้าน้องไม่เข้าใจผมคงไม่มีแรง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่น่ารักกันอย่างมาก แม้ว่ายังไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจน แต่ก็คอยซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ และทำให้แฟนๆคลับได้ยิ้มออกกันแล้ว เมื่อแม่น้อยคุณแม่สุดที่รักของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้โพสต์ภาพบุตรชายพาตนเองบุตรสาว พร้อมกับหวานใจอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และคุณแม่

ซึ่งได้ไปทานข้าวกันพร้อมหน้าทั้ง 2 ครอบครัวฃ ออกงานคู่กันในรอบหลายปี สำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิน และ ณิชา ณัฏฐณิชา งานนี้มีโชว์ความน่ารักมุ้งมิ้งใส่กัน ขณะให้สัมภาษณ์จนโดนแซวกระจาย

โดยเฉพาะเรื่องที่ว่าไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะงานยุ่งทั้งคู่ แม้สาว ณิชา จะออกตัวว่าเข้าใจและไม่น้อยใจที่ โตโน่ ไม่มีเวลาให้ จนต้องไปขอดูคิวเองว่าแน่นมากขนาดไหน ถึงแทบจะไม่มีเวลามาเจอกัน และจัดสรรเรื่องเวลาให้กับ โตโน่ แม้จะเจอกันแป๊บเดียวก็ยังดี แต่ถึงจะแอบน้อยใจบ้าง

แต่โตโน่ก็บอกว่า… ณิชาคือคนที่เข้าใจทุกอย่าง ไม่ว่าตนจะทำอะไรเช่นไปว่ายน้ำข้ามเกาะ หรือหายไปซ้อมบอลนานหลายเดือน แต่ก็เข้าใจตลอด พร้อมบอกถ้าน้องไม่เข้าใจผมคงไม่มีแรง ส่วนที่เห็นภาพ 2 ครอบครัวไปทานข้าวด้วยกันทั้งคู่เผยว่าเกิดจากการที่คุณแม่ 2 ท่านอยากเจอกันเลยนัดไปทานข้าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น