แคปชั่นคลั่งรัก บอย ปกรณ์ ลงรูปคู่ เฟย์ เห็นแล้วอดแซวไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่ได้เปิดตัวคบหากันได้ไม่นาน แต่ทั้งคู่นั้นก็หวานกันอย่างมากถือว่ารับบทคนรักมากหนักมากๆ ไปแบบไม่รู้ตัว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ก็ดูเหมือนว่าโลกใบนี้จะเป็นสีชมพูขึ้นมาทันที เขินกันทั้งไทม์ไลน์ไปเลยสิคะ

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ พี่ใหญ่แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยๆ กันอยู่กับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เฟย์-พรปวีณ์ หรือ เฟย์ FFK พร้อมเดินหน้าเผยความหวานแบบเต็มที่

ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์สวีทหวานต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยการรับงานคู่ พร้อมกับปล่อยรูปคู่แรกลงไอจี แต่ละช็อตแต่ละซีนบอกเลยว่าหวานจนน้ำตาลตกงาน เล่นเอาแฟนคลับฟินจิกหมอน แถมล่าสุด หนุ่มบอย ยังได้ปล่อยภาพคู่ลงไอจีอีกครั้ง

ก่อนจะแนบแคปชั่นสไตล์คนรักมากว่า… มีนาแล้ว มีคนให้คิดถึงแล้วด้วย คริกคริก @fayefayeye เล่นเอาเพื่อน ๆ หลายคนอดเข้ามาคอมเมนท์แซวไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น

ป๋อมแป๋ม นิติ ที่เข้ามาบอกว่า ชั้นโสดอยู่ บอกเฉยๆ ไม่ต้องมาสงสาร ขณะที่พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ก็เข้ามาทักว่า ฉันล่ะหมั่น แต่ก็น่ารักค้าบบบ ด้าน อาเล็ก ธีรเดช ก็อดแซวไม่ได้ว่า หน้าเหมือนกันแล้วว หรือแม้แต่ เต้ย จรินทร์พร ก็ยังต้องเม้นว่า รักมากไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

ความคิดเห็นต่างๆ…

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *