เครียดมากหลังแฟนสาว เจมส์ จิ ถูกโจมตีปมตอบกลับแรง ไม่รู้จริงอย่าสะเหล่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากนัก ถ้าจะให้เรียกว่าปิดบังก็ไม่ถึงขนาดนั้น เพราะว่าทั้งคู่ไม่ว่าจะไปไหนก็จะควงคู่กันไปด้วยอยู่เสมอ คบกันมานาน แต่ก็ยังต้องเผชิญกับประเด็นพูดถึงแฟนคลับไม่ยอมรับกันอยู่ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ และ โฟม แฟนสาวนอกวงการ

กระทั่งได้มีปีะเด็นดราม่าของสาวโฟม ที่มีการตอบกลับแฟนคลับไปว่า… ไม่รู้จริงอย่ายุ่ง หลังโดนพูดถึงแรงว่าเป็นแค่เพื่อนของกระเอกหนุ่มเจมส์ ในวันที่หนุ่มๆ กลุ่มคนดีที่ไหนพาหวานใจมารวมตัวกัน

ล่าสุดเจมส์เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า.. คือจริงๆ ผมว่ามันอาจจะเป็นความสะสมมาในสิ่งที่เขาโดนมา คือเราก็เข้าใจในฝั่งเขาแล้วก็บอกว่า เฮ้ย จริงๆ เราไม่จำเป็นต้องเข้าไปตอบก็ได้เป็นฝั่งของเรา ซึ่งผมว่าผมก็ไม่รู้เหมือนกัน มันมีสิ่งที่ถูกต้องจริงๆ ไหม หรือเราควรทำอะไรจริงๆ ไหม หรือควรนิ่งไปเลย หรือควรตอบโต้หรือควรทำอะไรบ้าง

อันนี้ผมก็ไม่ทราบได้ เพราะว่าผมเป็นคนที่อยู่ตรงกลาง ถามว่าเขาเครียดไหม ผมว่าก็ต้องมีเครียดแหละ เพราะสมมุติว่าถ้าเกิดเราเป็นคนปกติโดนว่าทุกวันผมว่าก็ต้องมีความเครียดกันบ้าง

เราก็ให้กำลังใจปกติครับ มีสู้ๆ บ้างแล้วก็พยายามปล่อยๆ บ้าง ลดความสัมพันธ์ไหม ผมว่าไม่ได้มีอะไรสักเท่าไหร่นะ อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ความคิดเห็นชาวเน็ต…

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *