เปิดขายเสื้อเพียงแค่ 2 ชั่วโมง เบิร์ด ถึงกับแชทไหม้ คอมเมนต์ถล่ม ต้องปิดแชทหนี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ใครหลายคนนั้น ต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่จะคอยคอยซัพพอร์ตเขาอยู่เสมอ ซึ่งทางแอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาเผยข่าวว่า… เบิร์ด แฟนแตงโม เตรียมผลิตเสื้อออกมาขายจำนวน 1,000 ตัว ซึ่งเป็นเสื้อที่ช่วยกันออกแบบกับ แตงโม นิดา และแตงโมก็ยังชอบมากๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับตั้งตารอกันอย่างมาก

โดยทาง เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยเปิดขายเสื้อยืดลายใหม่ของทางร้าน พร้อมข้อความว่า… greenmanmelon001 ซึ่งเป็นแฮชแท็กคู่ของเขาและแตงโม และยังมีวิดีโอเบื้องหลังการทำบล็อกสกรีน ผสมสี และสกรีนเองกับมือด้วยความตั้งใจ

ทั้งนี้ เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับ แตงโม โดยบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะจะทำเสื้อลายนี้มาขาย จำนวนแค่ 1,000 ตัว ซึ่งแอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมไม่พรีออร์เดอร์ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว

เบิร์ด แฟนแตงโม หรือ เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว และอินสตาแกรมที่ใช่ชื่อว่า stonerbkk และ stonerbkk.shop โพสต์ขายเสื้อที่ผลิตเองจำนวน 1,000 ตัว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ที่ผ่านมา โดย เสื้อเบิร์ด นั้นเป็นเสื้อที่ช่วยกันออกแบบกับ แตงโม นิดา และแตงโมก็ยังชอบมา ๆ อีกด้วย

ขณะที่แฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาในไอจีหลายพันคน พร้อมรอสั่งเสื้อ และอยากแอดไลน์ไปสั่งเสื้อที่มีอยู่แค่ 1,000 ตัวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เบิร์ด แฟนแตงโม ได้โพสต์ ไอจีสตอรี่ เบิร์ด พร้อมระบุข้อความอย่างน่าเสียดายว่า ขออนุญาตปิด Line นะครับ กันปัญหาการตอบแชท กำลังทยอยตอบไลน์นะครับ พร้อม Emoji ยกมือไหว้

ตอบแชทไม่ทันแล้วจ้า…

ที่มา: stonerbkk.shop

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น