สกรีนเองกับมือ เบิร์ด เผยลายเสื้อออกแบบร่วมกับ แตงโม

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนยังคงติดตาม และรอที่จะซื้อเสื้อของเบิร์ด ที่กำลังจะออกแบบ เบิร์ด แฟนแตงโม กลับมาทำงานร้านเสื้อแฮนด์เมด เผยลายเสื้อที่เคยออกแบบกับ แตงโม นิดา ก่อนจากไป ผลิตเพียง 1,000 ตัว กับเบื้องหลังผลงาน… สกรีนเองกับมือ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่แฟนๆ ต่างเป็นห่วง และส่งกำลังใจกันอย่างมาก ขณะที่หลายคนก็อยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือ สำหรับ เบิร์ด แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ ด้วยความที่เบิร์ดมีความขี้เกรงใจ และถ่อมตัวมากๆ แถมยังไม่คิดหาผลประโยชน์จากข่าวการจากไปของแฟนสาว

ไม่ยอมไปออกรายการต่างๆ ไม่รับงานในวงการ และไม่ขอรับเงินที่หลายคนอยากมอบให้ เพียงกลับมาทำงานของตนเองตามปกติเท่านั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565 เบิร์ด แฟนแตงโม นิดา ก็กลับมามีความเคลื่อนไหวใน IG ร้านขายเสื้อแฮนด์เมดของตนเองอีกครั้ง หลังเงียบมาเดือนกว่า

โดยเปิดขายเสื้อยืดลายใหม่ของทางร้าน พร้อมข้อความ #greenmanmelon001 ซึ่งเป็นแฮชแท็กคู่ของเขาและแตงโม และยังมีคลิปเบื้องหลังการทำบล็อกสกรีน ผสมสี และสกรีนเองกับมือด้วยความตั้งใจ อนึ่งก่อนหน้านี้ แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา เล่าว่า…

เบิร์ดได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับแตงโม แตงโมบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะจะทำเสื้อลายนี้มาขาย จำนวนแค่ 1,000 ตัว ซึ่งแอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมไม่พรีออร์เดอร์ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ซึ่งคาดว่าเสื้อที่ถูกพูดถึงก็คือเสื้อลายนี้นั่นเอง

ที่มา: stonerbkk.shop

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น