คลิปกล้องวงจร นาทีดาราสาว แตงโม พยายามว่ายน้ำเข้าฝั่ง

จากกรณีคดีของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งเป็นที่ประชาชนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ เกาะติดคดี แตงโมตกเรือ ได้แถลงข่าว จุดพบน้องแตงโม ลอยข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา (อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับนางนัยนา ชีวานันท์

โดยที่ เต้ มงคลกิตติ์ ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้งแตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำ ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยตัวอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งระยะนั้น ส.ส.เต้ระบุว่า…

ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่ในคลิปนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง

เต้ พระราม 7 ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ส.ส.เต้บอกว่า ไม่ได้สนใจนึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่งแตงโมตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที ซึ่งจากคลิปดังกลาว สัญนิฐานว่าแตงโม ตกน้ำตื้น ไม่ได้ตกน้ำลึก อย่างไรก็ตามฟังจากคลิปด่านล่างครับ ฟังไปพร้อมๆ กันครับ

ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นว่า เรือคนหาปลาพยายามเข้าไปใกล้ๆ ซึ่งหลายคนนึกว่าจะเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็จ้ำเรือหนีไป โดยไม่ได้ช่วย เหมือนจะช่วยแต่ไม่ได้ช่วย ซึ่ง ส.ส.เต้บอกว่า เขาอาจจะไม่กล้า ก่อนจะอธิบายการว่ายน้ำเข้าฝั่งของแตงโม ก่อนที่เธอจะไม่ไหว อย่างไรก็ตาม ส.ส.เต้ ระบุว่า… คลิปนี้ ตนได้มาจากคนพิษณุโลก

ที่มา: ไทยนิวส์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น