ผจก.พิ้งกี้ เปิดใจ หลังฟิวส์ขาดใส่ กระติก พอได้ยินคำตอบที่ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวไทย และชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 3 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยอยู่กับคลิปเหตุการณ์ของ พี่เต้ ผู้จัดการส่วนตัวของ พิ้งกี้ สาวิกา ยืนเผชิญหน้ากับ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการและเพื่อนสนิทแตงโม นิดา หากมองในระยะไกลๆ ดูคล้ายทั้งสองคนกำลังพูดกันแรง คล้ายคนกำลังมีปากเสียงกัน เพราะมีการจิ้มนิ้วไปที่ศรีษะของกระติก

ซึ่งทางกระติกเองก็เผยในภายหลังว่าเป็นการคุยกันปกติไม่มีอะไร ล่าสุด พี่เต้ ผู้จัดการพิ้งกี้ ได้มาออกรายการมดดำ เปิดใจถึงเหตุการณ์วันที่เจอกระติก ในงานแตงโม โดยพี่เต้เล่าว่าตนเดินไปหาคนรู้จักก่อนเจอกระติกมาไหว้ด้านพี่เต้จึงได้ถามกระติกไปตรงๆว่าเหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้น และทำไมไม่อยู่เฝ้า

ซึ่งตัวกระติกพยายามตอบไปเรื่องอื่นไม่ตรงคำถามว่าตัวกระติกนั้นอยากเข้าห้องน้ำจึงได้ไปขอบ้านลุงที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเข้า ทำให้พี่เต้ที่ได้คำตอบดังนั้นขึ้นเลยพร้อมชี้ไปที่กระติกและบอกว่าทำไมถึงไม่รอแตงโมอยู่ตรงท่าเรือ รอไปสิต่อให้คนหรือมีเหตุการณ์อะไรกระติกต้องรอ กระติกต้องเฝ้าทำอะไรไม่คิดเลย ตัวพี่เต้พูดไปก็ชี้หน้ากระติกไปจนกระติกบอกว่าอย่าชี้เดี๋ยวเป็นประเด็น

พอพี่เต้นิ่งกระติกก็ขึ้นทันทีต่างคนต่างใส่กัน ซึ่งตัวพี่เต้เองได้บอกกระติกว่าทั้งหมดนี้ถ้าตัวกระติกไม่ไปไหนเหตุการณ์จะไม่ขนาดนี้ โดยพี่เต้ได้ทิ้งท้ายกับกระติกว่างานโมเป็นงานศักดิ์สิทธิ์นะถ้าพูดไม่พูดความจริงหรือไม่จริงเวรกรรมไม่เร็วก็ช้าและฝากให้คิดว่าทำไมไม่รักโมเหมือนที่โมรักกระติก ก่อนที่พี่เต้จะเดินจากกระติกไป

นอกจากนี้พี่เต้ยังเล่าย้อนว่าตนเคยเอาเงินมัดจำของพิ้งกี้โอนให้แตงโมไปใช้ก่อน 100,000 บาท เนื่องจากแตงโมต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งรื่องนี้พิ้งกี้พึ่งจะมารู้ภายหลังไม่นานแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะถือว่าช่วยกันพอเงินงานของแตงโมมาก็โอนคืนพิ้งกี้ไป ด้านมดดำเองได้เผยข้อความของแตงโมที่ส่งให้ตนพร้อมบอกรักเป็นครั้งสุดท้ายก่อนถึงวันเกิดเหตุไม่นาน

ซึ่งเพื่อนๆ ที่สนิทกับแตงโมจะได้รับข้อความนี้หมดแม้แต่ตัวพิ้งกี้เองแตงโมก็นัดทานข้าวเอาไว้ แต่มาเกิดเหตุไม่คาดฝันก่อน จนมดดำบอกกับตนใจว่าเหมือนมันรู้วันตายเลย ทางพิ้งกี้พูดแทรกขึ้นว่าแตงโมเป็นคนเก็บรูปของเพื่อนๆ ทุกคนไว้อย่างละเอียดในโทรศัพท์ และใส่ใจมากซึ่งเรื่องนี้ทางแอนนาเป็นคนมาบอกตนเอง

ที่มา: รายการแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น