ออกโรงเอง หนิง ปณิตา ไหนบอกยึดโทรศัพท์ ปอ-โรเบิร์ต งานนี้โป๊ะแตกเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้มีประเด็นใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันทุกวัน หลังจากที่ ไฮโซปอ ตนุภัทร และโรเบิร์ต ไพบูลย์ ผู้ต้องสงสัยอยู่บนเรือกับ แตงโม นิดา ตอนพลัดตกเรือ ได้มีการปลงผมบวชเนกขัมมะ โยคีพราหมณ์ ณ ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โดยมีหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เป็นผู้บวชให้ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา และเริ่มมีการลงภาพการปักกลดนั่งสมาธิให้เห็นเป็นระยะๆ แต่กลับมีจุดทำให้ชาวโซเชียลจับผิด

ล่าสุด 18 มี.ค. 2565 เฟซบุ๊กเพจชื่อ NingPanita Fanpage ของดาราสาว-ผู้จัดคนเก่ง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปของ โยคีปอ กับโยคีโรเบิร์ต และได้มีการวงกลมบริเวณกระเป๋า คล้ายมีวัตถุบางอย่างอยู่ข้างใน พร้อมข้อความว่า…

มันคือ อะไร ช่วยดูหน่อย ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาร่วมส่งคำตอบกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เดาว่าอาจจะเป็นหนังสือสวดมนต์ ขณะที่บางคนก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า… โยคีโรเบิร์ตยอมรับว่าพกโทรศัพท์จริง แต่พกเพื่อใช้ไฟฉายเท่านั้น

โดยก่อนหน้านี้ หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ พร้อมด้วย หลวงพี่แซม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ระบุว่า ตอนนี้ โยคีปอ และ โยคีโรเบิร์ต ถูกยึดโทรศัพท์ และต้องรักษาศีล 8 กินข้าวมื้อเดียว เดินเท้าเปล่าตามพระบิณฑบาต เดินธุดงค์ขึ้นเขา เพื่อปักกลดปฏิบัติธรรม ค่ำไหนนอนนั่น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น