เจ้าหน้าที่มึนตึบ เจอหนุ่มจอดรถรออยู่ข้างทาง หลังเมียหายไปซื้อน้ำมัน 2 วันเต็มๆ

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 ได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพขณะออกให้การช่วยเหลือชายที่รถน้ำมันหมดจอดอยู่ริมทาง 2 วัน พร้อมกับระบุข้อความว่า… น้ำมันหมดรอแฟนไปซื้อ 2 วันยังไม่มา เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 19:30 น. อาสากู้ภัยพ้งไล้ 16 ศรีเทพ รับแจ้งจาก สภ.ศรีเทพ

ออกตรวจสอบรถกระบะจอดอยู่บริเวณปากทางเข้าบ้านหนองไฮเป็นเวลา 2 วัน อาสาสมัครตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ D-max สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเข้าไปสอบถามได้รับแจ้งว่าเดินทางมาจากบ้านบ่อรังกับภรรยากำลังจะไปบ้านลูกที่บ้านวังตาอินทร์ จ.ลพบุรี ระหว่างทางน้ำมันหมด แฟนจึงได้หารถออกไปซื้อน้ำมันเป็นเวลา 2 วัน จนถึงวันนี้แฟนก็ยังไม่มา เจ้าหน้าที่ตำรวจกับอาสาสมัครจึงช่วยกันออกค่าน้ำมันเพื่อให้เดินทางต่อไปได้ ไม่รวย แต่ช่วยได้น่ะครับลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

หลังจากนั้นได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมและเข้ามาแซวว่า แฟนของพี่ไปซื้อน้ำมันรถที่ไหนตั้ง 2 วัน หรือพี่รอให้น้ำมันลงเช่น โฮ๊ะ สงสัยนั่งรอราคาน้ำมันลง, โอ้ยไม่มา 1 ชม.ก็โทรตามแล้วปะ, สงสัยแกไปซื้อที่บาห์เรนเลยดูท่าที่ไทยมันแพง, น้ำมันหมดไม่พอแฟนหายอีก นายณัฐชกิจนันท์ ยอดไสว เจ้าของเฟซบุ๊ก และเป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิพ้งไล้ 16 ศรีเทพ เปิดเผยว่า…

ตนได้รับประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีเทพ ว่าให้ร่วมเข้าตรวจสอบรถยนต์กระบะน้ำมันหมดจอดอยู่ข้างทางแล้ว 2 วันที่บริเวณบ้านหนองไฮ ต.สระกรวด อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อเดินทางไปถึงพบรถกระบะดีแม็คสีเงิน ทะเบียน บล 4818 ลพบุรี จอดอยู่ข้างทาง จากการสอบถามเจ้าของรถทราบว่าตนและแฟนจะเดินทางไปหาลูกที่ จ.ลพบุรี

ระหว่างทางน้ำมันหมดแฟนจึงเดินไปหารถเพื่อไปซื้อน้ำมันผ่านไป 2 วันแฟนก็ยังไม่มาซึ่งตนฟังก็ยังรู้สึกงงๆ อยู่บ้าง หลังจากนั้นตนและทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีเทพ จึงได้ช่วยกันออกเงินซื้อข้าวซื้อน้ำและซื้อน้ำมันมาเติมให้ชายคนดังกล่าวเพื่อเดินทางต่อ ซึ่งพวกตนก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไร แต่ก็สุขใจที่ได้ช่วยเพื่อนมนุษย์ด้วยกันในช่วงที่ลำบาก

ที่มา: Amarin News

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น