ฝันอย่างแม่น หนุ่มใหญ่สุดเฮง ซื้อเลขอายุเพื่อน ถูกรางวัลใหญ่รับทรัพย์ก้อนโต

ก็ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2565 โดยผลการออกรางวัลมีดังนี้…
รางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออก 737867
รางวัลเลขหน้า 3 ตัว หมายเลขที่ออก 349 และ 985

รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมายเลขที่ออก 989 และ 788
รางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลขที่ออก 03

ล่าสุด จ.เพชรบูรณ์ นายผ่าน สายบุญทัน อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน สุดเฮงถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบรับเงินรางวัล 6 ล้านบาท โดยที่บ้านมีคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน มาแสดงความดีใจกันเป็นจำนวนมาก นายผ่าน เปิดเผยว่า…

ตนเองมีอาชีพชาวนา และพอว่างจากทำนาก็ออกรับจ้างทั่วไป ก่อนถูกรางวัลที่ 1 ขณะที่กำลังนอนหลับสนิทอยู่บ้านฝันว่า ได้แหวนทองมาใส่มือ ซึ่งแหวนวงนี้เป็นรูปครูวันชัย ซึ่งเป็นคนสนิทคุ้นเคยกันดี ปัจจุบันเกษียณไปแล้ว พอตื่นเช้ามาก็เลยรีบโทรหาครูวันชัย เพื่อสอบถามอายุ ก็ได้ทราบว่า อายุ 67 ปี จึงตั้งใจหาซื้อตัวเลข 67

จนเมื่อวันที่ 12 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ได้ไปซื้อลอตเตอรี่ได้เลขลงท้าย 67 มา 2 ใบ จนกระทั่งถึงเวลาประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ครูวันชัย ก็ยังโทรมาแซวตนเองเช่นกันว่าถูกหรือเปล่า ซึ่งรางวัลเลขท้าย 2 ตัวออก 03 ตนเองก็บอกไปว่าไม่ถูกหรอก จนกระทั่งตรวจไปถึงรางวัลที่ 1 ก็ต้องดีใจสุดขีด

เมื่อพบว่าลอตเตอรี่ของตน 1 ใบนั้นตรงกับหมายเลขรางวัลที่ 1 สร้างความดีใจแก่ตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก เบื้องต้นจะนำเงินรางวัลไปใช้หนี้ให้หมด และส่วนที่เหลือ จะเก็บไว้ใช้จ่ายและเป็นทุนในครอบครัวต่อไป อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีด้วยที่ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น