ทั้งคู่ ปอ-โรเบิร์ต ลูกชายของแม่เปลี่ยนไป หลังเสร็จพิธีขาดการติดต่อแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเหตุการณ์ที่สุดเศร้า และยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 3 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากที่ แม่ของ แตงโม ได้ประกาศผ่านสื่อว่า…

ให้อภัย ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และโรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ 100% พร้อมรับเป็นลูกชายอีกคน ทั้งที่ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และโรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ถูกพนักงานสอบสวนตั้ง 3 ข้อหา คือ…

1.ประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย
2.นำเรือที่ขาดต่อภาษีมาใช้
3.ขับเรือโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ จากการเสียชีวิตของดาราชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่ทั้งคู่ได้ออกมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบกับ แม่แตงโม ทำให้ได้รับการให้อภัย 100 เปอร์เซ็นต์

โดย แม่แตงโม บอกว่าที่ให้อภัยเพราะมีความจริงใจ แล้วอีกฝ่ายก็รับปากว่าจะเยียวยา และดูแลนับจากนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อระบุว่า ปอโทรมาคุยร้องไห้ด้วยกันทุกวันแต่ล่าสุด นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย

ทนายความฝ่ายแม่แตงโม ให้สัมภาษณ์กับรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นข้อมูลใหม่ที่ขัดแย้งกัน โดยอ้างว่า ขณะนี้ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ไม่ได้ติดต่อกับแม่เหมือนเดิมแล้ว มีการเงียบหายไป ซึ่งขณะนี้ตนเป็นสกรีนคนที่จะเข้ามาพูดคุยกับแม่ เพราะอาจจะมีผลทางคดี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น