บุกโรงพักเมืองนนท์ แฟนคลับคาใจ ปมแตงโมเสียชีวิต ชมแม่อายัดร่างชันสูตรใหม่

วันที่ 13 มี.ค. 2565 เวลา 12.00 น. ณ.ที่ท่าเรือโดยสารท่าน้ำนนทบุรี กลุ่มแฟนคลับแตงโม นิดา เดินทางมารวมตัวกันประมาณ 30 คน พร้อมกับถือป้ายข้อความ ทวงความยุติธรรมให้กับดาราสาว เนื่องจากไม่มั่นใจในกระบวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ และต้องการให้มีการชันสูตรอีกครั้ง เนื่องจากไม่เชื่อว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นมาจากอุบัติเหตุ

โดยการรวมตัวของกลุ่มแฟนคลับในครั้งนี้ ได้นัดหมายกันบริเวณศาลาท่าเรือ ท่าน้ำนนทบุรี เพื่อจัดทำป้ายข้อความเรียกร้องความเป็นธรรม รูปภาพของแตงโม นิดา และมีการผู้โบว์สีขาว เป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์เพื่อขอความบริสุทธิ์ยุติธรรมในการทำคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เข้าร่วมสังเกตุการณ์ ก่อนที่จะรวมตัวกันเดินเท้าไปที่หน้า สภ.เมืองนนทบุรี ในช่วงเวลา 13.00 น. นายพี แอดมินกลุ่มแฟนคลับแตงโม นิดา เปิดเผยว่า… การรวมตัวกันในวันนี้เพื่อต้องการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับแตงโม นิดา

เนื่องจากคนในสังคมส่วนใหญ่ยังสงสัยถึงสาเหตุการจมน้ำเสียชีวิตว่ามาจากการฆาตกรรมอำพราง ฉะนั้นการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสรุปคดีนี้ว่าเป็นอุบัติเหตุจากความประมาทก็ต้องตอบคำถามและข้อสงสัยต่างๆ ที่สังคมตั้งคำถามได้ทุกคำถาม แอดมินกลุ่มแฟนคลับแตงโม ยังกล่าวอีกว่า… ขอชื่นชมคุณแม่แตงโม นิดา ที่เมื่อวานนี้มอบหมายให้ทนายเดินทางไปทำเรื่องการอายัดร่างแตงโม นิดา เพื่อชันสูตรใหม่อีกครั้ง

คุณแม่นั้นทำถูกต้องแล้ว ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของทางกลุ่มพอดีที่ต้องการทำเรื่องอายัดร่างแตงโม นิดา ในวันนี้ แต่เมื่อคุณแม่ได้ทำเรื่องอายัดร่างแล้ว ทางกลุ่มก็จะเตรียมยื่นเรื่องขอให้ทางคุณหมอพรทิพย์เข้ามามีส่วนรวมในการตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของแตงโม นิดาต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น