รู้เลยว่ารักน้องมาก เปิดภาพ เบิร์ด ร่วมงานพิธีไว้อาลัยครั้งสุดท้าย คอยดูแลงานไม่ห่าง

จากกรณีของงานไว้อาลัย ของนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม โนดา บรรยากาศเต็มไปด้วยศิลปินดารา และแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และงานนี้มีกระติกผู้จัดการส่วนตัวก็มาแสดงความอาลัยด้วย

โดยพบว่า กระติก ผู้จัดการส่วนตัว โผล่ร่วมพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังซึ่งตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา

โดยครอบครัวและผู้เกี่ยวข้อง ได้จัดงานพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาวอย่างงดงามสมเกียรติ ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ถนนกาญจนาภิเษก ระหว่างวันที่ 11 – 13 มี.ค. 2565 นี้

ล่าสุดวันนี้ เมื่อวันที่ 11 มี.ค.65 เวลาประมาณ 13.20 น. พบว่า กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนผู้อยู่บนเรือลำเดียวกับแตงโม นิดา ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยนักแสดงสาว โดยไม่มีการให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด

กระติก เดินทางมาร่วมอาลัย แตงโม พร้อมดอกไม้บอก เสียใจที่ดูแลได้ไม่ดีพอ และเพจ NineEntertain ได้เผยข้อความในการ์ด ที่กระติกแนบมาด้วยระบุว่า…

ซึ่งงานนี้ที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือแฟนหนุ่มของแตงโม ที่มาช่วยจัดเก้าอี้ดูแลความเรียบร้อยภายในงาน เบิร์ด อีกหนึ่งแก้วตาดวงใจของ แตงโม ซึ่งมีโม อามีนา คอยดูแลด้วย

ชมคลิป

ที่มา ไทยรัฐ, daradaily.com

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *