ฟาดสุดแรง พจน์ อานนท์ รับไม่ได้ ลั่นลูกเสียชีวิต แต่แม่ร้องเพลงจนได้แชมป์

จากกรณีแม่แตงโมร้องเพลงใน Wesing วันที่ 25 ก.พ. 2565 ทั้งๆ ที่ยังไม่พบ แตงโม นิดา โซเชียลหมดคำจะพูด เชื่อเขาเลย คุณแม๊ สืบเนื่องจากการที่ คุณแม๊ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา ให้สัมภาษณ์กรณีโซเชียลรุมโจมตี

โดยคุณแม่แตงโมบอก ไม่อ่านคอมเมนต์ และไม่เครียด คุณแม่ร้องเพลงใน Wesing ทุกวัน คุณแม่ได้แชมป์ด้วยนะ ตอนนี้ได้ลำดับเพชร 2 เพลง ล่าสุดได้รับรายงานว่า สิ่งที่คุณแม่พูดเป็นความจริง โดยเพลงที่คุณแม่ร้องล่าสุดชื่อว่า ศกุนตลา ซึ่งเป็นเพลงที่ต้องร้องคู่ ชาย/หญิง แบบเดียวกับเพลง นกเขาคูรัก

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ บ้างชื่นชมเสียงหวานไพเราะ แต่จำนวนไม่น้อยก็คอมเมนต์ในเชิงตำหนิ บอกงานลูกไม่ทันเสร็จแม่เอาอารมณ์ที่ไหนมาร้องเพลง หรือนี่คือวิธีแก้เครียดฉบับคุณแม๊ บ้างบอก ขนาดเราโทรหาแม่แต่แม่ไม่รับสายยังกังวลใจ ทำอะไรไม่ถูก แต่นี่ถึงขั้นร้องเพลง

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบแอคเคาท์ Wesing ของคุณแม่ พบว่าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2565 ซึ่งเป็นวันที่ยังไม่พบแตงโม คุณแม่ได้โพสต์เพลง เปลี่ยวใจ, ไม่รักใครเลย และเมื่อนับรวมทั้งหมดแล้ว ขณะนี้คุณแม่ร้องเพลงในแอปฯ Wesing ไปแล้วทั้งสิ้น 289 เพลง

ทำเอาหลายคนถึงกับทนไม่ไหว แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากสำหรับพฤติกรรมของคุณแม๊ ล่าสุดผู้กำกับดังอย่าง พจน์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า อย่างไรก็ตามขอให้ความจริงปรากฏในเร็ววันนะครับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น