ขนลุกซู่ โย ทัศน์วรรณ เผยไปรับพี่สาว สรพงศ์ อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงพระสวดดังขึ้น

ถือได้ว่าเป็นอีกหหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง ที่เสียพระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี ตำนานพระเอกตลอดกาลที่จากไปอย่างสงบในวัย 71 ปี แม้ตัวจะจากไปแต่ยังฝากผลงานไว้เป็นตำนานให้คนรุ่นหลัง ล่าสุด โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ภรรยาคนแรก ได้เดินทางโดยขับรถไปด้วยตัวเองไปยังบ้าน คุณยายชั้น เทียมเศวต วัย 84 ปี พี่สาวของสรพงศ์ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปรับพี่สาวสรพงศ์มาร่วมงาน

อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ โผกอดคุณยายชั้นไม่ได้เจอกันมานานมากๆ หลังเจอกัน โย ได้ทักทายบอกกับพี่สาวว่า ทางเข้าเปลี่ยนไปหมดเลย หลงอยู่นั่นแหละ ด้าน อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ บอกด้วยว่า อยู่ในรถกันนะ โยเปิดคลื่นวิทยุ อยู่ๆมีเสียงพระสวดขึ้นมา โดย อดีตภรรยา โย ทัศน์วรรณ เผยด้วยว่า…

ให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี เขาทำความดีไว้เยอะ สร้างบุญสร้างวัด ให้เขาไปสรวงสวรรค์ ทั้งยังได้ปลอบคุณยายชั้นพี่สาวสรพงศ์ซึ่งอยู่ในความโศกเศร้าร่ำไห้ด้วยตอนหนึ่งว่า เหมือนกับพี่ต้อยมาชวนเขา พากันไปหมด อาโย ทัศน์วรรณ เผยด้วยว่า… ไปรับพี่สาวสรพงศ์เพื่อไปร่วมงานเป็นไปได้ก็ไปเคารพก่อนเคลื่อนร่างในวันนี้

โดยก่อนหน้านี้ ขวัญ (ลูกสาว) ไปเยี่ยมพ่อ แรกๆก็พูดทักทาย ช่วงหลังๆหนึ่งเดือนมานี้จะไม่ค่อยพูด รู้สึกตัวแต่ไม่ค่อยลืมตา เข้าๆออกๆโรงพยาบาล แต่เข้าล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ.65 เขาไม่ได้ร้องโอดโอย

ด้าน อี๊ด ดวงใจ บอกด้วยว่า… เขาทรมาน ให้เขาไปสบายเถอะ เขาต้องไปสู่ภพภูมิที่ดีแน่นอน ยามเขาอยู่เขาสร้างบุญสร้างกุศล เขาไปสบายแล้ว ความดีที่ทำไว้ ส่งให้เขาไปสวรรค์ ไปสู่ภพภูมิที่ดี อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว สรพงษ์ ชาตรี ด้วยนะคะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *