ที่มาของแชต แตงโมตกงาน ที่แท้เพราะ กระติก เผยความจริง แตงโม คิดเปลี่ยนผู้จัดการ

สำหรับความคืบหน้าคดีของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งมีปมปริศนาในคดีหลายเรื่อง แอนนา ทีวีพูล ได้ไลฟ์สดจู่ๆ ไฟที่บ้านก็ดับถึง 3 รอบ จึงเชื่อว่าสาวแตงโม เพื่อนสุดที่รักมาหาและอยู่ใกล้ๆ ตัว ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2565 ฮิปโป เพื่อนสนิทของสาว แตงโม เล่าให้ฟังว่า…

จากที่ทราบมาคร่าวๆ ในช่วงปี 2564 ตนยังไม่ได้เข้ามาดูแลแตงโม เพิ่งจะมาดูแลแตงโมแบบเต็ม ๆ คือช่วงเดือนธันวาคม 64 ก่อนหน้านี้จะเป็น พี่กระติก เป็นคนดูแล แต่จากที่ตนทราบมา งานละครในปี 64 แทบจะไม่เห็นเลย รายการต่างๆ ก็ค่อนข้างน้อย และก่อนที่ตนจะเข้ามาดูแลได้มีโอกาสไปเจอแตงโมในรายการหนึ่ง

ขณะนั้นเขามาแค่คนเดียว จึงได้มีโอกาสคุยกันและเริ่มหางานให้ ตนจึงเพิ่งจะมาทราบในช่วงเดือน มกราคม 2565 ว่า แตงโมเพิ่งจะมีรายได้ และก็จะแบ่งเงินไปทำบุญ 10% ในช่วง cv-19 ที่แตงโมไม่มีงาน เขาก็ไปขายเสื้อผ้าเป็นส่วนใหญ่กับพี่เบิร์ด แฟนหนุ่ม ซึ่งตนคิดว่าเงินที่แตงโมได้มา น่าจะมาจากการขายของ และก็มีไปออกรายการถ่ายยูทูบบ้าง ถามว่าแตงโมมาเล่าอะไรให้ฟังไหมช่วงไม่มีงาน เขาไม่ค่อยเล่าความลำบากให้ฟัง

ส่วนใหญ่แตงโมจะไประบายกับแอนนามากกว่า ซึ่งช่วงที่ตนดูแลเขาก็ได้ลองสอบถามพูดคุยกันบ้าง ซึ่งแตงโมบอกว่าเขาไปยืมเงิน พี่เอ ศุภชัย ในช่วงที่หาเงินรักษาคุณพ่อ เขาก็บอกว่าจริงๆ แล้วไม่อยากยืมใคร แต่ไม่มีทางออก เพราะยังต่อดูแลค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้จ่ายของลูกด้วย และอีกหลายๆ อย่าง

การเงินเขาเพิ่งจะมาดีขึ้นตอนที่หนูและแอนนาเข้ามา เพราะเราก็ดันสุดตัว บอกทุกคนว่าโมคือดาราเบอร์หนึ่งของฉัน เพื่อให้แตงโมมีงาน ทุกคนจะเห็นแตงโมมีงานในหน้าจอถี่มาก ๆ ช่วงมกราคม กุมภาพันธ์ ก่อนที่จะจากไป

ในมุมของเพื่อนๆ ยืนยันเลยว่า แตงโมมีงานในวงการบันเทิงน้อยจริงๆ ช่วงปี 2564 เขาเพิ่งจะมีงานจริงๆ ช่วงปี 2565 งานมีเกือบจะทุกวัน แตงโมถึงขั้นพูดว่าดีใจจังที่มีงานทำแล้ว เหมือนเขากำลังสนุกกับการทำงาน ฮิปโป เพื่อนสนิทแตงโม กล่าวให้ฟัง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น