ไม่มียอม ทนายตั้มสวนกลับ หลังแม่แตงโมโกรธ 100% ถึงจะมากราบเท้าก็ไม่อภัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว และเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นประเด็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลและคนทั้งประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์ กับการจากไปของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้ยังไม่ได้

หลังจากที่ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของนางเอกสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้แต่งทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ให้เป็นทนายความส่วนตัว และประกาศไม่ให้ทนายตั้มเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดี พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าโกรธทนายตั้มมาก ต่อให้มากราบเท้าขอขมาก็ไม่ให้อภัย 100% แม่ยอมรับตรงๆ ว่าไม่ไว้ใจ กลัวถูกเทแบบเดียวกับลุงพล

ล่าสุดทางด้านของ ทนายตั้ม ได้ให้สัมภาษณ์ในส่วนประเด็นนี้กับทาง 9entertain หลังถูกถามเรื่องความรู้สึก ก็ได้คำตอบว่า ผมไม่ได้ทำเพื่อแม่ ผมทำเพื่อน้องแตงโม เราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าไม่ได้ขอไปเป็นทนายของแม่ ไม่ใช่นะแม๊ ทุกคนทำเพื่อน้องแตงโม เพื่อที่อยากให้ความจริงปรากฎ

ตัวคุณแม่ผมไม่ได้ถือเป็นสาระอะไรตั้งแต่ต้น ผมไม่ได้ไปทำไม่โอคกับเรื่องน้องแตงโม ไม่ได้ไปทำให้เกิดเหตุ แล้วทำไมจะต้องไปกราบขอโทษ ผมออกมาช่วยเค้า ออกมาช่วยตามหาความจริง เพื่อบุตรของแม่ แล้วทำไมผมต้องไปกราบเท้าขอโทษแม่ด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น