เปิดคลิปจากกล้องเรือขนทราย เห็นพร้อมกันทั่วประเทศ วินาทีแตงโมตกเรือ

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ยังคงเป็นที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับการจากไปของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ยังมีขอพิรุธหรือแครงใจกันอยู่เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดได้มีการเผยเพร่คลิปวินาทีกล้องวงจรปิด นาทีแตงโม พลัดตกเรือ ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์จริง ซึ่งช่วงเวลาที่คือ 22.32 ซึ่งก่อนหน้านี้มีประเด็นว่ากล้องวงจรปิดนาทีที่ตกหายไป แต่วันนี้ทางเจ้าของกล้อง ยอมส่งกลับมาให้ดูแล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แตงโมตก แต่ในช่วงเวลาตกนั้น เรือขนทรายกำลังแล่นผ่าน ซึ่งทำให้บังเรือของแก๊งค์แตงโม โผล่มาอีกที่คือเวลา 22.33

ล่าสุดวันนี้วันที่ 9 มีนาคม 2565 ได้มีการเปิดคลิปจากล้องวงจรปิด ที่ถูกบันทึกไว้จากเรือบรรทุกทราย ซึ่งคนคุมเรือเผยว่า… เห็นสปีดโบ๊ตสองลำขณะที่เรือขับผ่านกัน เห็นขับตามกันมา ลำแรกขับนำไปก่อน จนกระทั่งเห็นลำที่สองซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเรือ ที่เกิดเหตุ

ยืนยันว่าเห็นเรือสปีดโบ๊ตสองลำ เบื่องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บภาพหลักฐานไปเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุตามคำให้การณ์ จะเห็นว่าเรือไม่ได้มีการหยุดในทันที ซึ่งไม่สอดคล้องกับคำให้การก่อนหน้านี้ที่อ้างว่า พอแตงโมตกก็รีบเรียกให้เรือหยุดทันที

ชมคลิป

ที่มา: amarin

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น