เปิดประเด็นใหม่ ทนายแม่แตงโมลั่น ให้สังเกตที่หัวแตงโม มันไม่ปกติแล้ว

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ไม่หาย สำหรับกรณีของดารานักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ได้หายไปจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และพบศพในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด พล.ต.ต.อุดร กล่าวว่า… จากคำให้การของบุคคลที่อยู่ในเรือหลายครั้ง ทำให้พอจะเห็นภาพขณะเกิดเหตุ ตั้งแต่คำให้การของนายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต ที่ยอมรับว่าขับเรือไม่เป็น แต่อยากลองขับเรือ ทำให้มีจังหวะที่เรือกระชาก ขณะใช้ความเร็วเรือ 8 น็อต จนทำให้แตงโมพลัดตกเรือ บริเวณกราบซ้ายด้านใต้ หลังทำธุระส่วนตัวและพยายามลุกขึ้นมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเสี้ยววินาที

ล่าสุดได้เกิดเป็นประเด็นใหม่ล่าสุดขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อทนายความของคุณแม่แตงโม นั้นได้ไปออกรายการของคุณบุ๋ม ปนัดดา โดยทนายได้แจ้งว่า มีผู้หวังดีโทรมาบอกให้รบกวนไปช่วยสังเกตุที่ศรีษะของแตงโมบริเวณด้านซ้ายหน่อย เหมือนจะมีรอยช้ำเกิดขึ้น ลักษณะคล้านขวดไวน์โดนเข้าที่หัว 7-8 ครั้ง

ซึ่งเป็นรอยที่ผิดธรรมชาติ โดยทางรายการได้โพสต์ระบุข้อความว่า เปิดเผยเป็นที่แรก เบาะแสใหม่และอาจกลายเป็นประเด็นใหม่ กับสายโทรศัพท์ปริศนา

ชมคลิป

ที่มา: ดราม่าวันนี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น