งานเข้า ทนายตั้ม หลังโพสต์เปิดตัว บุคคลสำคัญเพียงได้ไม่นาน

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้พลัดตกหายไปจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ อีก 5 คน

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565 จนต่อมาได้มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ วันที่ 5 มีนาคม 2565 ทนายตั้ม ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า… วันนี้มีบุคคลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับน้องแตงโมมาคุยกับผม

ล่าสุดวันนี้ทนายตั้ม ได้เปิดตัวบุคคลสำคัญที่จะมาช่วยคดีน้องแตงโม แล้ว ถึงแม้แม่น้องแตงโมจะไม่ติดใจสาเหตุของลูกสาวแล้ว แต่วันนี้พี่ดายศซึ่งเป็นพี่ชายน้องแตงโม และเป็นผู้เสียหายคนหนึ่งทนไม่ไหว ขอร่วมตามหาความจริงกับผม เพื่อหาสาเหตุการของน้องสาว พรุ่งนี้เวลา 9.00 น.

ผมกับพี่ดายศจะเข้าไปพบตำรวจ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดี และขอให้สอบประเด็นที่ยังสงสัยอยู่ พี่ดายศบอกกับผมว่า ผมไม่สนใจเรื่องเงิน ผมขอทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะสู้ไปด้วยกัน แล้ว fc. น้องแตงโมพร้อมจะสู้ไปกับพวกเราไหมครับ #หยุดโฟกัสเรื่องแม่รับตังค์แล้วกลับมาทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโม

และหลังจากโพสต์เปิดตัวบุคคลสำคัญ ก็พบว่าทนาายตั้มได้มาตอบกลับโพสต์ดังกล่าวว่า อยากจะบอกว่า พี่ชายแตงโม เจอพิรุธการทำงานของเจ้าหน้าที่หลายอย่าง ทุกคนต้องได้รู้ และยังบอกต่ออีกว่า ตอนนี้มีคนมารีพอร์ตโพสต์เก่าผมเมื่อปี 2558 ถ้าเพจปลิว ตามหาผมกันด้วยนะครับ อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไรทางทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัพเดททันทีค่ะ

ที่มา: ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น