เฉลยเรียบร้อยแล้ว แม่ที่แท้จริง ของแตงโม นิดา

จากกรณีที่หลายคนสงสัยว่า คุณแม่ของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งประเด็นที่ชาวโซเชียลส่งต่อกันจำนวนมากสำหรับเรื่องแม่ที่แท้จริง ล่าสุด วันนี้มีชาวเน็ตได้ขุดนำข่าวเก่าปี 2558 ออกมาพูดถึงอีกครั้ง หลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์คุณแม่ของคุณแตงโมในปัจจุบัน ว่าสรุปแล้วนางภนิดาคือแม่ตัวจริงของคุณแตงโมหรือไม่ หรือที่แท้จริงแล้วจะเป็น นางไพรัช ไชยมงกุฎ ซึ่งเป็นชาวจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งได้จาากไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 5 มี.ค. 2565 ณ.ที่หมู่บ้านหมู่บ้านโพธิ์มูล ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พบกับ นางสีไพร ไชยมงกุฎ อายุ 49 ปี น้องสาวแท้ๆ ของนางไพรัช ไชยมงกุฎ ซึ่งเคยเป็นอดีตภรรยาของนายวีระศักดิ์ สุวรรณพร พ่อของคุณแตงโม นิดา ในอดีต

โดยพี่สาวพบรักและอยู่กินกับ นายวีระศักดิ์ สุวรรณพร ที่มีอาชีพเป็นวิศวกร จนให้กำเนิดพยานรักขึ้นมา 1 คน คือน้องแตงโม ต่อมาทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันจนต้องเลิกรากันไป น้องแตงโมไปอยู่ในความดูแลของพ่อ คือนายวีรศักดิ์ ตั้งแต่ 4-5 ขวบ ซึ่งตลอดเวลา นางไพรัช พี่สาวตน ได้พยายามติดต่อกับน้องแตงโมตลอดเวลา แต่ถูกนายวีระศักดิ์พยายามไม่ให้แม่ลูกเจอหน้ากัน กระทั่งนายวีระศักดิ์ย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น

ต่อมาพี่สาวได้ประสบเหตุขี่รถจักรยานยนต์ และจากไปเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนปี 2554 ก่อนที่พี่สาวจะจากไป พี่สาวร้องคร่ำครวญว่าอยากจะเจอลูกสาวที่จากกันมานานหลาย 10 ปีตั้งแต่ลูกสาวยังเล็ก ซึ่งได้ตั้งชื่อลูกสาวเอาไว้ว่า นางสาววันวิสา สุวรรณพร หรือ น้องแตงโม ซึ่งพี่สาวเชื่อว่าคือคุณแตงโม ดารานักแสดงชื่อดัง

ตนกับญาติจึงพยายายามติดต่อให้คุณแตงโมมากราบแม่เป็นครั้งสุดท้าย เพราะคิดว่าคุณแตงโมยังไม่ทราบว่าแม่บังเกิดเกล้าได้จากไปแล้ว แต่สุดท้ายเรื่องก็กลับเงียบ เนื่องจากหลังเป็นข่าวพ่อของคุณแตงโมไม่ยอมรับและปฎิเสธ ซึ่งทางญาติ ๆ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เนื่องจากหลักฐานต่าง ๆ ถูกนายวีระศักดิ์เอาไปหมด และสุดท้ายเรื่องก็เงียบ

หลังจากได้ยินข่าวการจากไปของคุณแตงโมก็เสียใจมาก โดยตนเองนั้นยังคงเชื่อว่าคุณแตงโมเป็นน้องแตงโม ลูกสาวของพี่สาวจริงๆ เนื่องจากเธอเป็นคนนำน้องแตงโมไปเลี้ยงดู อยู่กับคุณวีระศักดิ์ และพี่สาว ที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่น้องลืมตาดูโลก ยังจำตำหนิบริเวณหัวเข่าซ้ายของน้องได้ มีลักษณะคล้ายไฝเล็กๆ บนเข่า และปานแดง

เคยพยายามสอบถามผู้จัดการของคุณแตงโม ขณะนั้นถึงตำหนิดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้รับการยืนยันว่ามีอยู่จริง ตัวเองก็ไม่รู้จะไปเอาหลักฐานที่ไหนมายืนยัน และเวลานั้นเป็นข่าวอีกฝ่ายจะเอาเรื่องฟ้องร้อง จึงจำเป็นที่จะต้องถอยออกมา แต่ถามว่ายังเชื่ออยู่ลึก ๆ ไหมว่าคุณแตงโมคือน้องแตงโมเด็กหญิงในวันนั้น ตัวเองค่อนข้างเชื่อมั่น

ด้านนางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เปิดใจว่า ประเด็นเรื่องที่ชาวเน็ตมองว่าตนไม่ใช่แม่แท้ ๆ ของแตงโม ในส่วนนี้ตนยืนยันว่าเป็นแม่ที่แท้จริง และแม่แท้ ๆ ของแตงโม ไม่เชื่อก็สามารถตรวจสอบหรือมองจากหน้าตนก็ได้ เพราะหน้าตนก็มีเค้าโครงเหมือนแตงโม ยืนยันความสัมพันธ์ของตนกับแตงโมรักกันดี ทุกครั้งที่เจอหน้าก็หอมแก้มทุกครั้ง ไม่หวั่นแม้กระเเสสังคมจะจับผิดว่าตนไม่รักลูกหรือทิ้งลูกไปก่อนหน้านี้

ที่มา: Amarin TV 34

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น